Màng lọc máy lọc không khí Sharp nội địa Nhật màng lọc than, màng lọc hepa ( đủ mã cho máy Sharp )

Thiết Bị Điện Gia Dụng > Quạt & Máy nóng lạnh > Máy tạo ẩm, Máy lọc khí || Màng lọc máy lọc không khí Sharp nội địa Nhật màng lọc than, màng lọc hepa ( đủ mã cho máy Sharp )
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Màng lọc máy lọc không khí Sharp nội địa Nhật màng lọc than, màng lọc hepa ( đủ mã cho máy Sharp )

Màng lọc máy lọc không khí Sharp cho máy lọc không khí sharp nội địa nhật. hàng oem sử dụng vừa cho các máy nội địa hàng loại 1 xuất hãng.

- sau một thời gian sử dụng , với không khí đầy bụi bẩn và ô nhiểm thì máy lọc không khí lại là lá phổi thứ 2 của chúng ta, và màng lọc không khí lại là màng phối thứ 2 cuả chúng ta , hay nói cách khác đây là màng lọc không khí bên ngoài cho cái lá phổi vỉnh cữu của chúng ta. chính vì vậy ta cần chăm sóc và bảo dưỡng thật tốt màng lọc máy lọc không khí để hiệu năng loc bụi bẩn của chúng tốt hơn để lọc sạch bủij bẩn và không khí hơn cho chúng ta có một bầu không khí trong lành hơn , để ta có một cuộc sống xanh tốt hơn.

- Màng lọc máy lọc không khí Sharp nội địa nhật cơ bản có 3 loại màng :
+++ Màng hepa : đây là màng lọc quan trọng nhất trong máy lọc không khí Sharp nội địa Nhật, vì đây là màng sẽ trực tiếp lọc và giử lại toàn bộ bụi bặm của căn phòng chúng ta.
+++ Màng than : đây là màng sẽ lưu giữ tất cả các mùi trong căn phòng và với tác dụng của than hoạt tính sẽ khử sạch các mùi hôi khó chịu trong phòng
+++ Màng bù ẩm : đây là màng sẽ có tác dụng ngâm vào nước để lấy hơi ẩm của nước lên cấp vào quạt gió để tạo độ ẩm cân bằng trong phòng.

- Cách bảo quản màng lọc máy lọc không khí Sharp nội địa Nhật , màng lọc Sharp:
+++ Màng hepa : đây là màng lọc không khí mỏng manh nhất và quan trọng Nhất nó sẽ ngăn chặn 99,97% bụi bẩn và giử lại tại màng này và ngay cả hạt bụi nhỏ nhất 2,5pm chính vì vậy chúng ta nên chọn lựa mua loại màng nào chất lượng tốt một xíu để hiệu quả của màng lọc không khí tốt hơn, chúng ta nên đem ra ngoài dùng cọ quét sạch vệ sinh màng lọc hepa này hằng tuần.
+++ Màng than : màng than có tác dụng chính là khử mùi , ít tiếp xúc với bụi nên độ bền cao có thể sử dụng đc 1 2 năm , nhưng chúng ta cũng cần phải vệ sinh chung với màng lọc không khí hepa hằng tuần như màng hepa.
+++ Màng ẩm : màng này có độ bền cao nhất nếu máy hoạt động thường xuyên ít phải thay và bảo dưỡng , niên hạn sử dụng 5-10 năm

Phân loại màng lọc cho máy lọc. Ở đây chúng ta có các loại màng lọc chính là : Sharp 45, Sharp 65, sharp 80, Sharp D50 , Sharp D70, Sharp fx55 , Sharp fx75, Sharp fx100, lần lượt các mã này sẽ dùng được cho các máy sau
+++ Sharp 30 : cho mã KC-30 k dùng đc cho KC-30T5
+++ Sharp 45 sẽ dùng được cho các máy : KC-W45, KC-Y45, KC-A40, KC-Z40, KC-Z45, KC-B40, KC-B50, KC-C70
+++ Sharp 65 sẽ dùng được cho các máy : KC-W65, KC-Y65, KC-Z65, KC-C100, KC-BX70, KC-A70, KC-B70, KC-Y70
+++ Sharp 80 sẽ dùng được cho các máy : KC-W80, KC-Y80
+++ Sharp D50 sẽ dùng được cho các máy : KC-D50, KC-E50, KC-H50, KC-G50
+++ Sharp D70 sẽ dùng được cho các máy :
+++ Sharp FX55 sẽ dùng được cho các máy :
+++ Sharp FX75 sẽ dùng được cho các máy :
+++ Sharp FX100 sẽ dùng được cho các máy :
Lưu ý màng ẩm có 2 loại , loại nhỏ cho máy Sharp 45 , loại lớn cho các máy còn lại, khi mua hàng khách note giúp e để phân loại giao cho đúng
Liên kết: Sữa Tẩy Trang Rice Water Bright Cleansing Milk The Face Shop (200ml)