Bếp khè gas công nghiệp lửa mồi SOGO GT-7B

Thương hiệu: Sogo | Xem thêm các sản phẩm Bếp gas của Sogo
Thiết Bị Điện Gia Dụng > Đồ gia dụng nhà bếp > Bếp gas & Phụ kiện bếp gas || Bếp khè gas công nghiệp lửa mồi SOGO GT-7B
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bếp khè gas công nghiệp lửa mồi SOGO GT-7B

THÔNG TIN CHI TIẾT
Đánh giá Bếp khè gas công nghiệp lửa mồi SOGO GT-7B
Bếp khè gas công nghiệp lửa mồi SOGO GT-7B cho hiệu năng cao cùng lửa to và mạnh, giúp việc chế biến các món Á, món xào với lửa lớn, món chiên, nước sốt… trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Mặc dù cho hiệu suất cao với lửa nhưng bếp tiêu tốn gas không đáng kể. Bếp khè gas công nghiệp lửa mồi SOGO GT-7B sử dụng hệ thống đánh lửa mồi tiên tiến, lên lửa cực nhanh và không phải lo thay pin bất tiện như đánh lửa IC. Số vòng lửa có nhiều mức để người dùng có thể tùy ý chỉnh theo nhu cầu nấu nướng. Sử dụng bếp gas công nghiệp là giải pháp tiết kiệm chi phí, tiện lợi, an toàn (nếu sử dụng đúng cách) cho các nhà hàng, quán ăn.
Các nhà hàng, quán ăn, nhà ăn tập thể, khách sạn, tòa nhà, trường học, bệnh viện, căn tin thì nên mua và sử dụng loại các loại Bếp khè gas công nghiệp lửa mồi SOGO GT-7B này có ngọn lửa lớn, mạnh, nấu nhanh các món ăn như món xào, món chiên, nước sốt, nấu nước lèo, nước dùng…

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
Toàn thân bằng gang đúc nguyên khối bền bỉ

với độ tính năng vượt trội, thiết kế ngọn lửa lớn xoáy tập trung - Bếp khè gas công nghiệp lửa mồi SOGO GT-7B Toàn thân bằng gang đúc nguyên khối bền bỉ với thời gian, Bộ hòa khí ngoại nhập, siêu bền. dễ sử dụng, phù hợp với tất cả gian bếp


lửa nấu lớn, mạnh giúp hiệu suất nấu ăn nhanh

Bếp khè gas công nghiệp lửa mồi SOGO GT-7B cho hiệu năng cao, lửa lớn , mạnh, giúp việc chế biến các món Á, món xào với lửa lớn, món chiên, nước sốt… trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Mặc dù cho hiệu suất cao với lửa nhưng bếp tiêu tốn gas không đáng kể , Bếp khè gas công nghiệp lửa mồi SOGO GT-7B sẽ giúp việc nấu ăn trong nhà hàng trở nên thuận tiện và thoải mái hơn. Bếp khè gas công nghiệp lửa mồi SOGO GT-7B thời gian nấu nhanh hơn 8.5%,đó là một khác biệt so với các sản phẩm cùng loại.
Cụm đầu đốt hoàn hảo gang đúc nguyên khối cho lửa xanh tiết gasSản phẩm Bếp khè gas công nghiệp lửa mồi SOGO GT-7B được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng cao và tuổi thọ lâu bền. Đầu đốt được thiết kế chính xác giúp ngọn lửa xanh và tiết kiệm gas; cụm đánh lửa chắc chắn với độ bền cao; các chi tiết được đúc dày làm tăng khả năng chịu lực của bếp.
Hệ thống đánh lửa mồi tiên tiến không lo thay Pin bất tiện

Bếp khè gas công nghiệp lửa mồi SOGO GT-7B sử dụng hệ thống đánh lửa mồi tiên tiến, lên lửa cực nhanh và không phải lo thay pin bất tiện như đánh lửa IC. Số vòng lửa có nhiều mức để người dùng có thể tùy ý chỉnh theo nhu cầu nấu nướng. Sử dụng bếp gas công nghiệp là giải pháp tiết kiệm chi phí, tiện lợi, an toàn (nếu sử dụng đúng cách) cho các nhà hàng, quán ăn.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT BẾP KHÈ GAS CÔNG NGHIỆP LỬA MỒI SOGO GT-7B
Hãng sản xuất/Model SOGO GT-7B
Loại Bếp ga công nghiệp lửa khè, Bếp khò lửa mồi
Bộ điếu Đầu đốt gang đúc thau nguyên khối cho vòng lửa nhiệt lượng cao
Hệ thống đánh lửa Lửa mồi
Lượng gas tiêu thụ tối đa
Kích thước
– Trọng lượng: 5200 g
– Kích thước vòng lửa: 197 mm
– Kích thước sản phẩm: D= 510 mm; R= 197 mm; C= 61 mm
Xuất xứ sản phẩm Chính hãng SOGO
Bảo hành 12 Tháng
Liên kết: Dầu tẩy trang làm sáng da Oil Specialist Brightening Cleansing Oil The Face Shop (200ml)