Bếp khè gas công nghiệp LOFRA LR-6A1DC (Cán dài)

Thương hiệu: Bluestar | Xem thêm các sản phẩm Bếp gas của Bluestar
Thiết Bị Điện Gia Dụng > Đồ gia dụng nhà bếp > Bếp gas & Phụ kiện bếp gas || Bếp khè gas công nghiệp LOFRA LR-6A1DC (Cán dài)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bếp khè gas công nghiệp LOFRA LR-6A1DC (Cán dài)

Đánh giá Bếp khè gas công nghiệp LOFRA LR-6A1DC (cán dài)
Bếp khè gas công nghiệp LOFRA LR-6A1DC (Cán dài) cho hiệu năng cao cùng lửa to và mạnh, giúp việc chế biến các món Á, món xào với lửa lớn, món chiên, nước sốt… trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Mặc dù cho hiệu suất cao với lửa nhưng bếp tiêu tốn gas không đáng kể chỉ 720g/h. Bếp khè gas công nghiệp LOFRA LR-6A1DC (Cán dài) sử dụng hệ thống đánh lửa Magneto tiên tiến, lên lửa cực nhanh và không phải lo thay pin bất tiện như đánh lửa IC. Số vòng lửa có nhiều mức để người dùng có thể tùy ý chỉnh theo nhu cầu nấu nướng. Sử dụng bếp gas công nghiệp là giải pháp tiết kiệm chi phí, tiện lợi, an toàn (nếu sử dụng đúng cách) cho các nhà hàng, quán ăn.
Các nhà hàng, quán ăn, nhà ăn tập thể, khách sạn, tòa nhà, trường học, bệnh viện, căn tin thì nên mua và sử dụng loại các loại Bếp Bếp khè gas công nghiệp LOFRA LR-6A1DC (Cán dài) này có ngọn lửa lớn, mạnh, nấu nhanh các món ăn như món xào, món chiên, nước sốt, nấu nước lèo, nước dùng…
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
Toàn thân bằng gang đúc nguyên khối
với độ tính năng vượt trội, thiết kế ngọn lửa lớn 3 vòng lửa. - Bếp khè gas công nghiệp LOFRA LR-6A1DC (Cán dài) Toàn thân bằng gang đúc nguyên khối, Bộ hòa khí ngoại nhập, siêu bền. Hoa sen bằng gang đúc nguyên khối Trọng lượng: 8,2kg Trang bị hệ thống đánh lửa Magneto an toàn, dễ sử dụng, phù hợp với tất cả gian bếp
lửa nấu lớn, mạnh giúp hiệu suất nấu ăn nhanh
Bếp khè gas công nghiệp LOFRA LR-5A2TC (Cán trung) cho hiệu năng cao, lửa lớn , mạnh, giúp việc chế biến các món Á, món xào với lửa lớn, món chiên, nước sốt… trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Mặc dù cho hiệu suất cao với lửa nhưng bếp tiêu tốn gas không đáng kể tối đa chỉ 720g/h, Bếp khè gas công nghiệp LOFRA LR-6A1DC (Cán dài) sẽ giúp việc nấu ăn trong nhà hàng trở nên thuận tiện và thoải mái hơn. Bếp khè gas công nghiệp LOFRA LR-6A1DC (Cán dài) thời gian nấu nhanh hơn 8.5%,đó là một khác biệt so với các sản phẩm cùng loại.
Cụm đầu đốt hoàn hảo gang đúc nguyên khối cho lửa xanh tiết gas
Sản phẩm Bếp khè gas công nghiệp LOFRA LR-6A1DC (Cán dài) được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng cao và tuổi thọ lâu bền. Đầu đốt được thiết kế chính xác giúp ngọn lửa xanh và tiết kiệm gas; cụm đánh lửa chắc chắn với độ bền cao; các chi tiết gang được đúc dày làm tăng khả năng chịu lực của bếp.
Hệ thống đánh lửa Magneto không lo thay Pin bất tiện
Bếp khè gas công nghiệp LOFRA LR-6A1DC (Cán dài) sử dụng hệ thống đánh lửa Magneto tiên tiến, lên lửa cực nhanh và không phải lo thay pin bất tiện như đánh lửa IC. Số vòng lửa có nhiều mức để người dùng có thể tùy ý chỉnh theo nhu cầu nấu nướng. Sử dụng bếp gas công nghiệp là giải pháp tiết kiệm chi phí, tiện lợi, an toàn (nếu sử dụng đúng cách) cho các nhà hàng, quán ăn..
THÔNG SỐ KỸ THUẬT.
Hãng sản xuất/Model LOFRA LR-6A1DC BLUESTAR.
Loại Bếp ga công nghiệp lửa khè, Bếp khò.
Bộ điếu Đầu đốt Hoa sen gang đúc nguyên khối cho vòng lửa nhiệt lượng cao.
Hệ thống đánh lửa Magneto.
Lượng gas tiêu thụ tối đa 720g/h.
Kích thước 620 x 330 x 175, Trọng lượng 8,2Kg.
Xuất xứ sản phẩm Chính hãng BLUESTAR, Lắp ráp Việt Nam.
Bảo hành 12 Tháng.
Liên kết: Kem Massage Herb Day Massage Cream (Dưa leo, Rau má, Cần tây) The Face Shop