[Mã 44ELSALE2 giảm 7% đơn 300K] Thay pin loa Beats Pill 2.0

Thương hiệu: Beats | Xem thêm các sản phẩm Dàn âm thanh của Beats
Thiết Bị Âm Thanh > Dàn âm thanh > Loa || [Mã 44ELSALE2 giảm 7% đơn 300K] Thay pin loa Beats Pill 2.0
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Mã 44ELSALE2 giảm 7% đơn 300K] Thay pin loa Beats Pill 2.0

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM THAY PIN LOA BEATS PILL 2.0
Thay Pin Loa Beats Pill 2.0 là món linh kiện giúp thời gian chơi nhạc cho loa của bạn trở về ban đầu như lúc mới mua. Thay Pin Loa Beats Pill 2.0 chính hãng là giải pháp hiệu quả để điều trị các lỗi vặt như sau một quá trình dài sử dụng thời gian phát nhạc rất nhanh hết, sạc không vô, sạc pin mau đầy… thì khi thay pin thiết bị sẽ hoạt động ổn định hơn , hiệu suất pin cao hơn. Tại Minmobile chuyên cung cấp loa và thay pin chính hãng các dòng máy với mức giá cực kì phải chăng.

Dung lượng 1050mah / 7.4v / 7.77Wh
Thường thì sau một quá trình sử dụng dài thì loa Beats Pill 2.0 bạn sẽ xuất hiện các triệu chứng như loa nghe nhạc của mình nhanh hết pin, sạc pin lâu vô hoặc sạc pin không vô, hết pin giữa chừng thì có thể pin của bạn đã chai và phù vì vậy bạn cần phải thay pin cho loa sớm để tránh hư hỏng đến các bộ phận khác.

Khi pin hư hỏng hoặc chai pin người dùng cần đến các cửa hàng hoặc trung tâm sửa chửa để kiểm tra và thay thế vì khi pin chai viên pin sẽ phù lên gây nguy hại đến các bộ phận bên trong và nhiều thứ khác nên khi loa có các triệu chứng sao đây người dùng nên thay pin nhanh chóng:

Loa còn nhiều phần trăm pin những vẫn hay sập nguồn
Thời lượng phần trăm pin trên loa không tương xứng với thời gian sử dụng
Sạc pin mau đầy
Sạc pin không vô

Thay Pin Loa Beats Pill 2.0 là món linh kiện chính hãng như pin của loa khi mua ban đầu nên việc thay thế sẽ không cần phải độ chế gì thêm, sản phẩm gắn vào vừa khớp với thiết bị không gây cấn, hay chật. Dây dẫn điện thiết kế với các đầu nối chắc chắn và dẫn điện tốt cho hiệu suất hoạt động ổn định trong mọi trường hợp.


Bảng cam kết chất lượng và cách thức đổi trả bảo hành của Min mobile đối với quý khách hàng :

1. Min mobile cam kết tất cả mặt hàng đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng , nói không với hàng kém chất lượng
2. Sản phẩm công nghệ được Min mobile shop bán ra đều sẽ được dán tem bảo hành đầy đủ . Sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề về sản phẩm đã được bán ra qua số hotline và thông tin shop được đính kèm trong đơn bán của quý khách .
3. Thời gian bao test và bảo hành các sản phẩm công nghệ như sau :
4. Đối với các sản phẩm công nghê cao : ( đồng hồ thông minh , loa bluetooth , ốp lưng kiêm sạc dự phòng , dock sạc không dây , tai nghe bluetooth v.v ) sản phẩm sẽ được dán tem bảo hành , bao test 7 ngày và bảo hành phần cứng trong 3 tháng , các lỗi của nhà sản xuất trong 7 ngày đầu sẽ được 1 đổi 1 .
5. Đối với các sản phẩm gắn ngoài ( pin loa bluetooth , pin đồng hồ thông minh , đế sạc đồng hồ thông minh , sạc dự phòng , cáp sạc đồng hồ thông minh , củ sạc công nghệ cao v.v ) sản phẩm sẽ được dán tem bảo hành , bao test 1 ngày và bảo hành 1 tháng , 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu sử dụng nếu có lỗi của nhà sản xuất .

Giá FYN
Liên kết: Tinh chất cấp nước sâu ngừa lão hóa The Therapy Water-Drop Anti-Aging Moisturizing Serum