Hộp đựng khẩu trang lọc khí LG PuriCare™ (thế hệ 2) PWKSUW01 Chính Hãng

Thương hiệu: LG | Xem thêm các sản phẩm Máy lọc không khí của LG
Thiết Bị Điện Gia Dụng > Thiết bị điện gia dụng nhỏ > Thiết bị xử lí không khí > Máy lọc không khí || Hộp đựng khẩu trang lọc khí LG PuriCare™ (thế hệ 2) PWKSUW01 Chính Hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Hộp đựng khẩu trang lọc khí LG PuriCare™ (thế hệ 2) PWKSUW01 Chính Hãng

Hộp đựng khẩu trang lọc khí LG PuriCare™ (thế hệ 2) là một trong những phụ kiện đi kèm thiết yếu với khẩu trang lọc không khí LG PuriCare Wearable. Khi mua khẩu trang lọc khí LG PuriCare thì chắc chắn bạn cần mua thêm hộp đựng, không phải chỉ để khử trùng cho khẩu trang mà còn sạc pin cho chiếc khẩu trang lọc khí này để nó hoạt động
Để biết chi tiết hơn về hộp đựng máy lọc không khí LG PuriCare Wearable hay còn gọi là khẩu trang lọc khí LG PuriCare thế hệ 2 thì hãy tham khảo ngay những thông tin sau:

Hộp đựng khẩu trang lọc khí LG PuriCare khử trùng 99,99% chỉ trong 30 phút
Hộp đựng khẩu trang lọc khí LG PuriCare đã đượcTÜV Rheinland chứng nhận có khả năng tiêu diệt len tới 99,99% virus và vi khuẩn (Escherichia coli, Pseudomonas aeruginosa, Klebsiella pneumoniae, Staphylococcus epidermidis và Staphylococcus aureus) chỉ trong vòng 30 phút nhờ được tích hợp đèn UVC-LED.

Không chỉ vậy, chiếc hộp đựng khẩu trang lọc khí này còn được tích hợp công nghệ 4.0 khi có khả năng kết nối với ứng dụng LG ThinQ thông qua wifi giúp người sử dụng có thể theo dõi và kiểm soát hoạt động của khẩu trang lọc khí LG PuriCare cũng như tình trạng của hộp đựng.

Hộp đựng khẩu trang lọc khí LG PuriCare thế hệ 2 với tính năng sạc pin
Hộp đựng khẩu trang LG PuriCare thế hệ 2 còn được tích hợp chân sạc pin USB type-C. Đây là cổng kết nối từ tính giúp người sử dụng khẩu trang lọc khí LG PuriCare thế hệ 2 sử dụng khẩu trang thường xuyên hơn. Bởi sau khi được được đầy pin khoảng 2 tiếng thì người dùng có thể sử dụng Máy Lọc không khí LG PuriCare Wearable từ 4 - 8 tiếng tùy theo mỗi cá nhân.

Đặc biệt, quá trình khử trùng và quá trình sạc diễn ra song song nên người dùng có thể yên tâm sau khi sạc đầy pin cho khẩu trang lọc khí thì chiếc khẩu trang này cũng đã được khử trùng xong để thoải mái sử dụng.

Tiện ích khác của hộp đựng LG PuriCare thế hệ 2
Không chỉ khử trùng cho riêng khẩu trang lọc khí của LG mà người dùng có thể tận dụng chiếc hộp đựng khẩu trang này để khử trùng cho những vật dụng nhỏ như kính đeo mắt hay điện thoại, ...
Giá DMG
Liên kết: Bộ dưỡng phục hồi da nhạy cảm Dr. Belmeur Advanced Cica Skincare Set (5SP)