(Giá Gốc-BH 12 tháng) Máy tạo ẩm phun sương làm mát da hình thú Magic Home

Thiết Bị Điện Gia Dụng > Quạt & Máy nóng lạnh > Máy tạo ẩm, Máy lọc khí || (Giá Gốc-BH 12 tháng) Máy tạo ẩm phun sương làm mát da hình thú Magic Home
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu (Giá Gốc-BH 12 tháng) Máy tạo ẩm phun sương làm mát da hình thú Magic Home

💥Mùa hè tới, nhu cầu sử dụng điều hòa trong gia đình cũng như nơi làm việc rất lớn. Tuy nhiên, sử dụng không đúng cách có thể gây ra những vấn đề phức tạp cho sức khỏe và làn da.
💥Sử dụng điều hòa kêt hợp với một chiếc máy phun sương tạo độ ẩm là 1 việc thật cần thiết để bảo vệ sức khỏe, tránh các bệnh về đường hô hấp và da dẻ bạn cho cả gia đình và đặc biệt cho bé yêu của bạn trong mùa hè hay với cả mùa thu và mùa đông hanh khô.
💥Máy Phun sương hình thú có tác dụng điều hòa không khí, độ ẩm tốt nhất cho không gian sống của bạn và những người thân yêu trong gia đình
💥Khi dùng chỉ cần đổ đầy nước vào bình chứa trong máy rồi cắm điện, máy có vòi quay tròn sẽ tạo ra luồng hơi nước phun ra như khói lan toả khắp phòng. Máy có chức năng điều chỉnh lượng hơi nước toả ra, và tuỳ theo sự điều chỉnh hơi nước mà thời gian đổ thêm nước vào máy có thể nhanh hay chậm. Trường hợp cạn hết nước, chức năng tự ngắt sẽ hoạt động (còn gọi là chức năng cảm biến lượng nước).
💥Sản phẩm rất an toàn, và tiện dụng, dễ sử dụng cho mọi người, mọi nhà. Sản phẩm còn có thiết kế nhỏ gọn xinh xắn, thích hợp cho mọi không gian gia đình.
💥Máy phun sương sẽ giúp điều hòa không khí, độ ẩm và lấy lại độ trong lành, tươi mát. Màn sương mỏng sau khi được phun ra không khí sẽ hòa tan và làm dịu không gian khô nóng xung quanh, cho bạn tận hưởng bầu không khí trong lành nhất.
💥Thông Tin Chi Tiết:
🌿Tên sản phẩm: Máy Phun sương tạo ẩm
🌿Nguồn điện sử dụng 220V
🌿Công suất: 27W
🌿Tần số định mức: 50hz
🌿Lượng nước toả ra >380ml/h. #mayphunsuong #mayphunsuonghinhthu #mayphunsuonghinhthugiare #maytaoam #maytaoamphunsuong #maytaohoinuoc #mayhoinuoc #magicbullet #mayphunsuonghoinuoc #mayhoinuoc #quat #dieuhoa
Liên kết: Bộ dưỡng trắng chống lão hóa Yehwadam Pure Brightening Premium Gift Set (7SP)