[BH 1 Năm] Bàn DJ Pionner DDJ 400 - rekordbox - XDJ 2

Thương hiệu: Pioneer | Xem thêm các sản phẩm Phụ kiện âm thanh của Pioneer
Thiết Bị Âm Thanh > Khác || [BH 1 Năm] Bàn DJ Pionner DDJ 400 - rekordbox - XDJ 2
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [BH 1 Năm] Bàn DJ Pionner DDJ 400 - rekordbox - XDJ 2

Một chiếc DJ Controller thuộc thương hiệu Pioneer chưa bao giờ gây thất vọng cho người dùng nó. Điều này hiển nhiên vẫn đúng với chiếc bàn DJ Pioneer DDJ-400N. Và nếu những chia sẻ của chúng tôi vẫn chưa đủ thuyết phục thì hãy để DDJ-400N thuyết phục bạn.
DDJ-400 N được thừa hưởng tính năng của các thiết bị cao cấp trước đây với phần mềm Rekordbox DJ. Mâm xoay nhỏ gọn, linh hoạt và độ nhạy cao. 8 nút Performance Pads trên mỗi deck bao gồm Hot Cue, Beat Loop, Beat Jump, Sampler, Keyboard, Pad FX1, Pad FX2 và Key Shift. Điểm khác biệt là FX từng channel được thay bằng Beat FX. Thiết kế nhỏ gọn, bố trí nút dựa theo layout của CDJ/DJM NXS2, cho trải nghiệm giống như biểu diễn trên dàn máy chuyên nghiệp.
Bắt đầu từ những điều cơ bản
Hầu hết người làm DJ đều biết rằng học DJ chưa bao giờ dễ dàng. Tuy nhiên, nó sẽ dễ dàng hơn nếu bạn biết chọn một công cụ hỗ trợ tốt ngay từ đầu. Bộ điều khiển DJ 2 kênh Pioneer DDJ-400N cho dj rekordbox được tích hợp các tính năng để giúp người dùng phát triển các kỹ năng một cách nhanh chóng.
Với bố cục phản ánh thiết lập NXS2 hàng đầu của Pioneer, bàn DJ Pioneer DDJ-400N cung cấp các yếu tố được chia sẻ như: các nút cue chuyên dụng, Beat FX, điều khiển vòng lặp kiểu CDJ và hơn thế nữa. Đồng thời, các DDJ-400N cũng đi kèm với phần mềm hiệu suất chuyên nghiệp của Pioneer, dj rekordbox cùng tính năng Hướng dẫn tương thích giúp người dùng dễ dàng nắm rõ và làm chủ khả năng sáng tạo của mình với bộ điều khiển này. Ngoài ra, gọn nhẹ và di động cũng là điều được yêu thích ở thiết bị này.
Sau đây là chi tiết về các tính năng chính của bàn DJ Pioneer DDJ-400N:
Tính năng hướng dẫn
Bàn DJ Pioneer DDJ-400N cung cấp cho người dùng thiết bị này quyền truy cập vào tính năng Hướng dẫn của rekordbox dj. Điều này cho phép người dùng có thể theo dõi qua màn hình máy tính để tìm hiểu cách sử dụng thiết bị và làm chủ các kỹ thuật DJ. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể làm chủ thiết bị của mình dù chỉ mới tập tành mix nhạc.
Bố trí kiểu câu lạc bộ
Các bàn DJ Pioneer DDJ-400N bố trí và sắp xếp các nút và múm xoay giống như các nút trên thiết lập NXS2 chuyên nghiệp khác của Pioneer. Với giao diện tương tự như trình phát tiêu chuẩn club quen thuộc, DDJ-400N cho phép người dùng nhanh chóng thích ứng và tương tác dễ dàng và thoải mái hơn trên thiết bị của mình.
DJ Rekordbox
Khi mua sản phẩm này, bạn bao giờ cũng sẽ nhận được một mã bản quyền dj rekordbox kèm theo. Để bắt đầu sử dụng, người dùng chỉ cần kích hoạt khóa giấy phép của mình cho phần mềm DJ của Pioneer sau đó kết nối bộ điều khiển và có thể bắt đầu DJ ngay lập tức.
FX chuyên nghiệp
Với chiếc bàn DJ Pioneer DDJ-400-S thì đây không phải là một vấn đề khó giải quyết. Chỉ cần áp dụng FX chuyên nghiệp phù hợp với nhịp độ của các bản nhạc hiện đang phát bằng cách sử dụng tính năng Beat FX.
#DDJ_800 #ddj_400 #xdj_2 #xdj_70 #rekordbox #xdj_rx2 #xdj_rr #rekordbox_dj #DDJ
Giá CINU
Liên kết: [Best seller] Sữa tắm sáng da, ẩm mịn Perfume Seed Rich Creamy Shower Gel The Face Shop (300ml)