[BH 1 Năm] Bàn DJ Pionner DDJ 800 DDJ 1000 - rekordbox - XDJ 2 - Hàng Mới 100%

Thương hiệu: Pioneer | Xem thêm các sản phẩm Phụ kiện âm thanh của Pioneer
Thiết Bị Âm Thanh > Khác || [BH 1 Năm] Bàn DJ Pionner DDJ 800 DDJ 1000 - rekordbox - XDJ 2 - Hàng Mới 100%
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [BH 1 Năm] Bàn DJ Pionner DDJ 800 DDJ 1000 - rekordbox - XDJ 2 - Hàng Mới 100%

Liên Hệ Hotline: 09668.13689
Giới thiệu chi tiết sản phẩm Pioneer DDJ-800 - DDJ 1000 Rekobok
Hiệu suất hàng đầu
Là một bộ điều khiển DJ 2 kênh kế thừa bố cục kiểu club và các tính năng phổ biến của DDJ-1000 trong một thân máy nhẹ hơn, bàn DJ Pioneer DDJ-800 là một thiết lập DJ chuyên nghiệp cho phép người dùng thực hiện công việc ở bất cứ đâu. Điều đó cũng có nghĩa là: với DDJ-800 bạn có một bộ điều khiển hiệu suất chuyên nghiệp với tính di động cao.
Đồng thời, Pioneer cũng thể hiện sự tinh tế của mình trong việc lắng nghe và thấu hiểu khách hàng với việc trang bị tính năng Feedback Reducer tương thích trong dj rekordbox. Bên cạnh đó, DDJ-800 còn được thiết kế cho phép sử dụng để trộn âm thanh từ các nguồn bên ngoài và áp dụng Sound Color FX, Beat FX, EQ, Trim và hơn thế nữa. Dưới đây là chi tiết về đặc điểm và tính năng nổi bật của bàn DJ Pioneer DDJ-800.
Gọn nhẹ và tính di động cao
Màn hình LCD độ phân giải cao
Bàn DJ Pioneer DDJ-800 là bộ điều khiển 2 kênh đầu tiên có màn hình LCD độ phân giải cao. Màn hình này hiển thị các thông tin như: thời gian phát lại, BPM, waveforms ở trung tâm của mỗi Jog wheel, phạm vi Cue,… Điều này giúp việc mix nhanh và chính xác hơn.
Giảm phản hồi
Như đã nói trên, Pioneer có những nhà thiết kế và kĩ sư chẳng những tài ba mà còn vô cùng tinh tế. Điều này phần nào thế hiện trong việc trang bị tính năng Feedback Reducer mới trong Rekordbox DJ giúp phát hiện ngay tần số hú của mic phản hồi và kiểm soát nó xuống mức thấp nhất. Đồng thời, hai đầu vào mic độc lập được thiết kế cho phép người dùng linh hoạt hơn khi đưa mic cho các diễn giả và MC.

Bố cục và tính năng chuẩn Club
Không cần phải lo lắng không biết cách thao tác vì thiết bị này được thiết kế với giao diện quen thuộc với tất cả các nút, núm và cần gạt trên bộ điều khiển sắp xếp giống hệt các thiết bị CDJ và DJM chuẩn Club của Pioneer. Bàn DJ Pioneer DDJ-800 cho phép người dùng thao tác nó một cách dễ dàng như đang sử dụng thiết lập hàng đầu của Pioneer DJ.

Bên cạnh đó, tính năng Feeling Adjust giúp người chơi đặt điện trở trên các Jog Wheel theo trọng lượng tùy thích để Scratching với Sound Color FX và Beat FX phổ biến. Nhờ có màn hình Beat FX chuyên dụng, nó cho phép người dùng tham chiếu ngay BPM và tên FX đã chọn mà không cần nhìn màn hình PC/Mac.

Tính năng trộn âm thanh – kiểm soát âm lượng đầu vào bên ngoài
Bàn DJ Pioneer DDJ-800 còn cho phép người chơi sử dụng để điều khiển các fader, trims và EQ của các thiết bị bên ngoài đồng thời còn cho phép thao tác âm thanh từ các nguồn bên ngoài bằng FX của phần mềm khi bộ điều khiển được kết nối với PC/Mac chạy dj rekordbox. Cụ thể, người chơi có thể dùng DDJ-800 làm mixer để điều khiển âm lượng đầu vào từ thiết bị bên ngoài hay trên DDJ-800.
#DDJ_800 #ddj_400
#xdj_2
#xdj_70
#rekordbox
#xdj_rx2
Giá AICORE
Liên kết: Mặt nạ đông y dưỡng ẩm chuyên sâu Yehwadam Revitalizing Moisturizing Facial Mask