Bàn Mixer M4 USB ⚡FREESHIP⚡Bản cao cấp vượt trợi các dòng mixer f4 và mixer f7 có blueooth usb màn hình led hiển thị hỗ

Thiết Bị Điện Tử > Thiết bị âm thanh > Karaoke || Bàn Mixer M4 USB bảo cao cấp vượt trợi các dòng mixer f4 và mixer f7 có blueooth usb màn hình led hiển thị hỗ trợ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bàn Mixer M4 USB ⚡FREESHIP⚡Bản cao cấp vượt trợi các dòng mixer f4 và mixer f7 có blueooth usb màn hình led hiển thị hỗ

🎤🎤🎤🎤 CAM KẾT 1 ĐỔI 1 TRONG 7 NGÀY NẾU CÓ LỖI CỦA SHOP 🎤🎤🎤🎤
❤️ Gìao Hàng Tận Nơi Trên Toàn Quốc -Nhận Hàng Nhanh Chóng Tại Nhà
❤️ Hotline : 033.986.4242 - Zalo : 033.986.4242

✅ Bàn Mixer M4 USB bảo cao cấp vượt trợi các dòng mixer f4 và mixer f7 có blueooth usb màn hình led hiển thị hỗ trợ 48v và 5v có 100 hiệu ứng.

👉 Mixer M4 USB đa năng này hỗ trợ cực kỳ hiệu quả, với bộ Effect tích hợp tới 99 hiệu ứng Echo, Reverb cực bay và mượt mà, tích hợp Equalizer, Bluetooth phát nhạc không dây, nguồn phantom 48+V kết nối với micro thu âm.

👉 Nếu bạn đang cần tìm cho mình 1 chiếc mixer vừa có thể kết nối với bộ dàn hát karaoke và có thể dùng để hát livestream thì chiếc mixer M4 USB đa năng này hỗ trợ cực kỳ hiệu quả,
👉Với bộ Effect tích hợp tới 99 hiệu ứng Effect (Echo, Reverb…) cực bay và mượt mà, tích hợp Equalizer, Bluetooth phát nhạc không dây, nguồn phantom 48+V kết nối với micro thu âm, và nhiều tính năng vượt trội khác để mang lại cho bạn giây phút giải trí tuyệt vời nhất.


✅TÍCH HỢP NHIỀU TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

👉 Mixer M4 USB với thiết kế 4 kênh đầu vào gồm 3 cổng mono và 1 cổng stereo giúp bạn có thể kết nối được nhiều micro và nhạc cụ cùng lúc, bên cạnh đó mixer M4 USB còn hỗ trợ thêm 3 đường cấp nhạc vào là cổng RCA, USB và Bluetooth cực kỳ tiện lợi.

👉 Với cổng xuất âm thanh chính là Mix Out với kết nối XLR và 6.3mm và các cổng 6.3mm cho cổng Aux-out, phone-out, control-room và 1 cổng Rec-out RCA, các cổng out giúp bạn kết nối với Amply, cục đẩy công suất của hệ thống âm thanh hoặc kết nối với điện thoại, máy tính để hát livestream và thu âm với âm thanh sạch sẽ hay chất lượng cao.

✅ TRANG BỊ BỘ EFFECT 99 HIỆU ỨNG CHUYÊN NGHIỆP

👉 Bộ Effect cao cấp trên mixer M4 USB với 99 hiệu ứng Reverb, Echo… cho tiếng ca bay bổng và mượt mà , dễ dàng tuỳ chỉnh độ ngắn dài của tiếng vang theo ý muốn. Hỗ trợ nguồn Phantom 48+V để kết nối với các loại micro condenser cao cấp dành cho phòng thu, hát livestream, bục phát biểu…

👉 Equalizer 3 band trên từng line tuỳ chỉnh Bass, Mid, Treble và hỗ trợ bộ Equalizer Graphic 7 band tạo ra chất âm hay hơn và cắt giảm hú rít hiệu quả.

#mixer
#mixerm4
#m4
#mixer_m4_blutooth
#mixer_m4_usb
#mixer_m4_yamaha
#mixer_f7
#bàn_trộn_m4
#bàn_trộn_âm_thanh_m4
#bàn_mixer_m4
#bộ_trộn_âm_thanh_karaoke
#bộ_trộn_âm_thanh_mini
#bộ_trộn_âm_thanh_yamaha
#bộ_trộn_âm_thanh_mixer_m4-usb
#bộ_trộn_âm_thanh_chuyên_nghiệp
#trộn_âm_thanh
#bàn_trộn_âm_thanh
#bộ_trộn_tín_hiệu_âm_thanh
Liên kết: Bộ trị mụn 3 bước Jeju Volcanic Lava 3-Step Impurity-Removing Nose Strip Kit The Face Shop