Tay vặn 20 inch loại 1

Thiết Bị Điện Gia Dụng > Đồ gia dụng lớn > Máy lọc nước || Tay vặn 20 inch loại 1
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Tay vặn 20 inch loại 1

Tay vặn cốc lọc 20 inch là dụng cụ để mở cốc lọc nước khi vệ sinh lõi lọc hay thay lõi lọc, dùng cho các loại máy lọc nước hoặc bộ lọc nước gia đình với cốc lọc có kích thước 20 inch.
Cách thay thế các lõi lọc
- Bước 1: Khóa nguồn nước vào máy
- Bước 2: Bạn dùng tay vặn để vặn cốc lọc số 1 ngược chiều kim đồng hồ để lấy cốc lọc ra, sau đó rửa sạch cốc lọc và cho lõi lọc mới vào.
- Bước 3: Bạn vặn cốc lọc trở lại theo chiều kim đồng hồ. Khi vặn bạn không nên xiết chặt sẽ dẫn đến hiện tượng “air khí” trong máy lọc khi xả nước vào, làm hệ thống hoạt động không bình thường.
- Bước 4: Bạn xả nước đầu vào và để nước chảy đầy vào cốc số 1 khi vừa thấy nước chàn ra khỏi cốc thì ta nhanh tay siết chặt cốc lại, khi nước sang các cốc tiếp theo và tràn ra ngoài thì bạn tiếp tục xiết chặt các cốc khác.
ỨNG DỤNG CỦA CỐC LỌC 20 INCH
Bộ lọc sơ cấp đầu nguồn công suất 1.000L/H chứa lõi lọc PP 20 inch làm từ sợi polyprolylene, được lắp đặt lọc tổng sinh hoạt cho toàn bộ ngôi nhà, có tác dụng lọc các tạp chất, cặn bẩn, rỉ sét, bùn đất, rong rêu, các vật chất lơ lửng trong nước, các sinh vật có hại đối với con người… có kích thước lớn hơn 5 μm, làm cho nước trong và sạch hơn. Nước sau khi qua bộ lọc này có thể sử dụng cho việc tắm rửa, xả bồn cầu, rửa rau hoa quả, bảo vệ các thiết bị, máy giặt, sen vòi, bồn nước, bình nước nóng lạnh, máy nước nóng năng lượng mặt trời… trong gia đình tránh sự bám bẩn, tắc đường ống dẫn nước.
Thiết bị lọc tinh chặn cặn trong hệ thống lọc nước sinh hoạt trước khi đi vào sử dụng.
Thiết bị lọc chặn cặn bảo vệ trước màng lọc thẩm thấu ngược R.O trong hệ thống lọc nước tinh khiết.
Thiết bị lọc giữ lại xác vi khuẩn sau khi xử lý qua đèn diệt khuẩn UV hoặc máy tạo ozone trong hệ thống lọc nước tinh khiết, trước khi đi vào sử dụng.
Chứa lõi lọc 20 inch PP (số 1), than hoạt tính dạng hạt (số 2) và than hoạt tính dạng lưới ép (số 3) trong máy lọc nước tinh khiết R.O công suất 30/H, 50L/H…
Liên kết: Nước hoa hồng sáng mịn chống lão hóa từ Hồng Sâm Yehwadam Heaven Grade Ginseng Rejuvenating Toner (155ml)