Bộ ty treo lồng máy giặt đa năng 7KG - 62cm / Bộ Quang treo lồng máy giặt đa năng 7KG - 62cm

Thương hiệu: NO BRAND | Xem thêm các sản phẩm Phụ kiện điện lạnh của NO BRAND
Thiết Bị Điện Gia Dụng > Đồ gia dụng lớn > Phụ tùng & Phụ kiện || Bộ ty treo lồng máy giặt đa năng 7KG - 62cm / Bộ Quang treo lồng máy giặt đa năng 7KG - 62cm
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ ty treo lồng máy giặt đa năng 7KG - 62cm / Bộ Quang treo lồng máy giặt đa năng 7KG - 62cm

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Kích thước:
Bộ Ty 7KG – 62cm
- Hãy chọn bộ Ty đúng với số KG máy giặt để máy hoạt động được bền và an toàn cho người sử dụng
- Mỗi lần giặt áo quần, máy giặt vẫn hoạt động bình thường nhưng lại có hiện tượng rung lắc, kêu to, ồn ào làm chúng ta rất khó chịu.Trường hợp máy bị rung lắc thì nguyên nhân chính là do máy giặt bị hỏng phần nhún chống rung do mòn hai vòng mút bên trong, hỏng lò xo, hỏng vỏ mủ bọc ngoài lò xo gây ra tiếng kêu ồn khó chịu.
- Do thời gian sử dụng máy giặt lâu dài và máy giặt nhà bạn giặt quá tải... khiến các thanh treo lồng máy giặt bị gẫy, hư hỏng. Một số máy giặt sau thời gian sử dụng các thanh treo giảm sóc đã không còn đàn hồi tốt dẫn đến hiện tượng mất cân bằng ở chế độ vắt khô quần áo, khi đó thùng (lồng giặt) sẽ va chạm vào thành máy giặt tạo ra tiếng kêu ồn.
- Bộ ty treo lồng máy giặt hay còn gọi là gióng treo lồng máy giặt là linh kiện có thể nói là khá quan trọng trong mỗi chiếc máy giặt, ty treo lồng máy giặt có tác dụng giữ cân bằng lồng giặt và chống rung trong quá trình máy vận hành. Bộ phận treo lồng này có tác dụng cân bằng trọng tải kể cả khi máy chạy không tải.
- Tùy theo các hãng sản xuất mà cấu tạo ty treo lồng giặt cũng khác nhau. Loại ty treo được dùng cho máy giặt cửa đứng, máy giặt lồng đứng, lồng nghiêng.
- Hình sản phẩm là hình thật do shop chụp, không ăn cắp trên mạng
- Giá cả rất cạnh tranh, chất lượng sản phẩm tuyệt với. Hãy để sản phẩm của shop thông qua sự trải nghiệm và đánh giá của khách hàng để nói lên sự uy tín và chất lượng phục vụ tuyệt vời của shop.
- Hãy chọn sản phẩm đúng như hình, hãy liên hệ với shop để biết thêm thông tin chi tiết.
- Ngoài ra shop còn cung cấp rất nhiều các vật tư về ngành lạnh trong lĩnh vực máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt các mẫu tem tủ lạnh, máy giăt, tủ đông. Khách có thể vào tham quan gian hàng vattuthietbilanh của shop để biết thêm thông tin. Shop còn cung cấp tem theo giá sỉ, hãy liên hệ với shop để biết thêm chi tiết.
- Đặc biệt shop là nhà phân phối độc quyền của biến thế TOSHIBASS M.V 15A, 20A, 30A dây đồng và dây nhôm, chuyên dùng cho máy nội địa của Nhật và Mỹ như tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, nồi cơm điện. Hãy liên hệ với shop để biết thêm thông tin chi tiết.
Giá MWG
Liên kết: Mặt Nạ Real Nature Mask Sheet TheFaceShop