Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame D9 Pro/ Dreame D9 - Lực hút 4000Pa, Pin 5200mAh, Điều hướng laser 3.0 - Phiên bản Quốc Tế

Thương hiệu: dreame | Xem thêm các sản phẩm Máy hút bụi của dreame
Thiết Bị Điện Gia Dụng > Thiết bị điện gia dụng nhỏ > Máy hút bụi & Thiết bị làm sạch sàn || Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame D9 Pro/ Dreame D9 - Lực hút 4000Pa, Pin 5200mAh, Điều hướng laser 3.0 - Phiên bản Quốc Tế
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame D9 Pro/ Dreame D9 - Lực hút 4000Pa, Pin 5200mAh, Điều hướng laser 3.0 - Phiên bản Quốc Tế

Đặc Điểm Nổi Bật:

Thiết kế hộp bụi, hộp nước dung tích lớn
Xiaomi Dreame D9 được trang bị hộp bụi khá lớn có dung tích lên tới 570ml, có thể nói đây là hộp bụi lớn nhất trong số các dòng sản phẩm robot hút bụi lau nhà đến từ thương hiệu Xiaomi. Người dùng không phải tốn nhiều thời gian cho việc vệ sinh hộp bụi như trước mà thay vào đó là một tuần một lần.
Đồng thời, lõi lọc HEPA giúp bạn làm sạch bụi mịn, phấn hoa, formaldehyde và các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe, đảm bảo làm sạch đến 99.9% sàn nhà, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn

Khả năng hút bụi, lau nhà ấn tượng, hoạt động êm ái
Robot Dreame D9 có lực hút rất mạnh lên tới 3000Pa, mạnh hơn nhiều robot trên thị trường. Máy có thể hút sạch các hạt bụi mịn, ngay khi chúng đang ở dưới rãnh sâu (khe gạch lát, tấm gỗ lát).
Ngoài ra, máy còn có 4 chế độ lực hút, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh phù hợp cho mặt sàn nhà mình.
Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame D9 lau nhà ở mức độ ổn. Khi các vết bẩn còn ướt và mới robot xử lý khá ổn, còn các vết bẩn cứng khô có thể cho robot chạy đi chạy lại nhiều lần cho đến khi sạch.

Lưu bản đồ hiện đại với công nghệ quét Lidar phiên bản mới
Nhà sản xuất công bố, Dreame D9 sử dụng công nghệ Lidar thế hệ 3.0 kết hợp với thuật toán SLAM để vẽ bản đồ chính xác, lập kế hoạch đường đi nhanh chóng, không bỏ sót, không trùng lặp.
Hiện tại phần mềm của Robot Dreame D9 lưu được 1 bản đồ. Theo thông tin từ nhà sản xuất máy đã được trang bị sẵn phần cứng để lưu được 3 bản đồ, tính năng này sẽ xuất hiện vào phiên bản cập nhật phần mềm trong tương lai.

Hệ thống 13 cảm biến và nhận diện thảm
Robot #Xiaomi Dreame D9 được trang bị hệ thống 13 cảm biến bao gồm: cảm biến chống va chạm, cảm biến chống rơi, cảm biến laser giúp robot thích nghi mọi điều kiện địa hình, tự động hoàn thành công việc lau dọn nhà hiệu quả, hạn chế tối đa các thao tác sử dụng điều khiển của con người.
Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với khả năng nhận diện thảm của Robot Xiaomi Dreame D9, chức năng mà chỉ có ở những phiên bản robot cao cấp. #Dreame D9 sẽ tự tăng lực hút lên tối đa ngay khi gặp thảm, các hạt bụi mịn rất dễ bám và bám lâu rồi sen kẽ giữa các sợi thảm. Từ đó, việc vệ sinh thảm trở nên dễ dàng hiệu quả hơn.

Kết nối dễ dàng thông qua App Mihome
Cũng như sử dụng các thiết bị khác đến từ hãng Xiaomi, bạn chỉ cần tải App Mihome về trên chiếc điện thoại của mình, từ đó bạn có thể điều khiển từ xa, bật hay tắt, hẹn giờ, theo dõi mức pin, điều chỉnh chế độ hút và nhiều chức năng thông minh khác.

#robot #hut #bui #lau #nha #dreamed9pro #robothutbui #robotlaunha #robottudong #robotxiaomi #robotdreame #dreamed9 #hutbuilaunha #robotdreamed9
Giá TRUMP2024
Liên kết: Set 5 miếng Mặt nạ dưỡng trắng da The Solution Brightening Face Mask The Face Shop