Quạt sưởi gốm TROTEC keramilk-heizlufter TFC 13E/14E [Hàng Đức chính hãng]

Thương hiệu: Trotec | Xem thêm các sản phẩm Thiết bị sưởi ấm của Trotec
Thiết Bị Điện Gia Dụng > Thiết bị điện gia dụng lớn > Máy sưởi || Quạt sưởi gốm TROTEC keramilk-heizlufter TFC 13E/14E [Hàng Đức chính hãng]
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Quạt sưởi gốm TROTEC keramilk-heizlufter TFC 13E/14E [Hàng Đức chính hãng]

QUẠT SƯỞI GỐM TROTEC TFC 13E VÀ TFC 14E

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Công suất sưởi lên tới 1.400 W
- 2 cài đặt nhiệt (700 W / 1.400 W)
- Bảo vệ quá nhiệt và công tắc lật được tích hợp ở dưới cùng của thiết bị
- Kích thước: 120 x 195 x 255 mm
- Cân nặng: 1,0 kg
- Sử dụng cho phòng lên tới 20m2

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM Quạt sưởi gốm Trotec TFC 13E và TFC 14E
- Thiết kế hiện đại của dòng TFC cũng như màu vàng hồng theo xu hướng được sử dụng làm cho TFC 14 E trở thành một vật bắt mắt thực sự trong bất kỳ phòng khách nào. Những người thích một cái nhìn cổ điển hơn sẽ hài lòng bởi sự kết hợp giữa màu đen và bạc của thiết bị sưởi TFC 13E/ 14E.
- Quạt sưởi gốm Trotec có một công tắc với hai cấp độ s.ưởi (700 W / 1.400 W) và một giai đoạn lạnh (hoạt động của quạt). Vào những ngày ấm áp hơn, có thể được sử dụng như một chiếc quạt sưởi để bàn nhỏ gọn với giai đoạn lạnh. Thiết bị vẫn cực kỳ tiết kiệm, vì không cần điện để tạo nhiệt trong giai đoạn lạnh.
- Công nghệ với độ an toàn cao: Do đặc điểm của hệ thống, các thiết bị sưởi gốm chỉ không có dây đốt nóng là có thể bị cháy. Các bộ phận làm nóng bằng gốm chống cháy cũng cực kỳ bền. Trọng lượng cao hơn của chính chúng làm giảm nguy cơ bộ gia nhiệt gốm bị lật. Tuy nhiên, nếu điều này xảy ra, công tắc bảo vệ nghiêng tích hợp sẽ tự động tắt máy sưởi. Hơn nữa, bộ gia nhiệt gốm được bảo vệ chống quá nhiệt một cách đáng tin cậy.
- Trong khi quạt sưởi gốm cung cấp không khí làm mát trong quá trình hoạt động của quạt, thì bộ phận làm nóng bằng gốm PTC cho phép sưởi ấm có ý thức về môi trường và tiết kiệm năng lượng trong các phòng lên đến 20 mét vuông / 50 m³.
- Phù hợp tối ưu cho người bị dị ứng: Những người nhạy cảm, người bị dị ứng và trẻ mới biết đi sẽ đánh giá cao những lợi ích của dòng TFC. Không giống như quạt sưởi thông thường (có dây sưởi) quạt sưởi gốm này không đốt các hạt bụi hoặc lông động vật trên các bộ phận sưởi ấm của chúng. Không khí vẫn sạch sẽ và không có mùi.
- Sưởi ấm không khí nhanh hơn - khí hậu dễ chịu hơn: So với công nghệ cuộn dây sưởi thông thường (B), thời gian tăng nhiệt ngắn hơn không phải là đặc điểm phân biệt duy nhất của quạt sưởi Trotec với bộ phận làm nóng gốm PTC (A). Quạt sưởi bằng gốm có thể tạo ra nhiệt độ phòng đồng đều hơn để có khí hậu trong nhà dễ chịu.
- Hai mức sưởi có thể lựa chọn là 700 W và 1.400 W. những tháng nóng nực của mùa hè, hoạt động của quạt tích hợp cũng đáp ứng bất kỳ mong muốn nào về sự sảng khoái nhẹ nhàng trong khi chức năng sưởi ấm bị tắt. Sưởi ấm hoặc làm mát - như bạn muốn.


THÔNG TIN BẢO HÀNH Quạt sưởi gốm Trotec TFC 13E và TFC 14E
- Đổi trả sản phẩm trong 3 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
- Bảo hành 12 tháng cho đồ Điện tử.
- Giao Hỏa tốc trong 2H - Nội thành Hà Nội.


#may #suoi #gom #trotec #keramilk #heizlufter #TFC #13E #14E #maysuoigom #maysuoi #chinhhang #nhapduc #nhapkhauduc #quatsuoigomtrotectfc13eva14e #quatsuoigomtrotec #quatsuoigom #trotectfc13e #gexhome #hangduc #giadungduc
Giá DEFY
Liên kết: Bộ dưỡng trắng trẻ hóa da Yehwadam Hwansaenggo Rejuvenating Radiance Special Set (6SP)