phao cân nước máy giặt lg

Thương hiệu: NO BRAND | Xem thêm các sản phẩm Phụ kiện điện lạnh của NO BRAND
Thiết Bị Điện Gia Dụng > Đồ gia dụng lớn > Phụ tùng & Phụ kiện || phao cân nước máy giặt lg
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu phao cân nước máy giặt lg

Phao áp suất của máy giặt là gì phao cân nước máy giặt ?
Phao áp suất máy giặt là một thiết bị cảm biến của máy giặt. giúp bạn có thế xác định được mức nước phù hợp với số lượng quần bạn cần giặt.

Phao áp suất được kết nối trực tiếp với board mạch của máy. Khi bạn chỉ cần bật công tắc thì bạn sẽ thấy máy giặt đảo nhiều vòng rối sau đó mới thực hiện cấp nước. Đây chính là lúc máy giặt cần trọng lượng của quần áo rồi sau đó tính lượng nước cấp vào sao cho phù hợp. Nếu như trong thời gian quy định mà nước cấp không thì thì hệ thống sẽ nhận biết và hiện lỗi báo trên màn hình của máy giăt.

Cấu tạo của phao áp suất máy giặt phao cân nước máy giặt
Phao áp suất là một thiết bị cảm biến như đã nói ở trên. Phao có cấu tạo 3 chân, trong đó có 2 chân được kết nối với cuộn dây lõi thép di động, chân còn lại được nối với 2 tụ điện. Hai tụ điện này lại được nối ngược lại với 2 chân đã nối với cuộn dây lõi thép trước.
Nguyên lý hoạt động của phao cân nước máy giặt
Phao máy giặt hoạt động qua một ống dẫn nhựa. Được tối từ công tắc xuống dưới lồng của máy giặt. Ống nhựa chứa không khí, khi nước bắt đầu chảy vào lồng. Thì máy giặt thì cũng sẽ chảy vào ống này. Đến khi nước dâng cao thì nó sẽ đẩy hết hơi trong ống ra và tăng áp suất trong lồng. Khi áp suất đặt đến mức nhất định thì sẽ mở công tắc áp suất.

Cách kiểm tra phao áp suất máy giặt có bị hỏng không?
Tùy thuộc vào mỗi dòng máy giặt mà máy sẽ báo lỗi phao áp suất theo cách riêng. Thường máy bị hỏng phao áp suất thường bị rối loạn các trương trình, hay là máy giặt không khởi động được, do không nhận biết được mức nước cần là bao nhiều. Hay là nước đã cấp đầy mà van áp suất không mở dẫn đến máy không hoạt động

Để có thể xác định được chính xác xem phao áp suất có bị hỏng hay không. Trước tiên bạn cần phải tiến hành đo các chỉ só bằng đồng hồ VOM theo cách sau.
Giá COAL
Liên kết: Bộ kem dưỡng trẻ hóa trắng da Yehwadam Hwansaenggo Rejuvenating Radiance Cream Royal Set (7SP)