Nồi cơm tách tinh bột Grayns 3.3L - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: Grayns | Xem thêm các sản phẩm Nồi cơm điện tử của Grayns
Tự động hóa Nồi cơm tách tinh bột Grayns 3.3L - Hàng Chính Hãng tự động cảm nhận các chế độ nấu tối ưu cho các loại gạo khác nhau và tự động nấu theo yêu cầu tối ưu độc đáo của chúng. Giao diện thông...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nồi cơm tách tinh bột Grayns 3.3L - Hàng Chính Hãng

Giảm 64.51% lượng đường xấu trong tinh bột
Giảm 35% tải lượng đường huyết (GL)
Thực phẩm nấu chín lành mạnh, tự động
Loại bỏ tinh bột tiêu hóa nhanh
Giảm mức thạch tín tìm thấy trong gạo
Nấu ăn ngon, được kiểm soát chính xác
Thêm 50% khối lượng gạo khi nấu
Nấu cơm, mì, mì ống, khoai tây, vv
Tự động hóa

Nồi cơm tách tinh bột Grayns 3.3L - Hàng Chính Hãng tự động cảm nhận các chế độ nấu tối ưu cho các loại gạo khác nhau và tự động nấu theo yêu cầu tối ưu độc đáo của chúng.

Giao diện thông minh

Dễ dàng điều hướng đến các cài đặt đã lưu yêu thích của bạn hoặc sử dụng các cài đặt mặc định thân thiện với người dùng của Grayns cho các cài đặt nhiệt độ và độ ẩm.

Kết cấu tốt hơn

Tạo ra gạo mịn hơn với khối lượng gạo lớn hơn 50-70% bằng cách hồ hóa hoàn toàn và mở rộng từng hạt, cho phép 3 chén gạo dễ dàng cho 5-6 người ăn. Công nghệ vi xử lý và Sensomatic cung cấp cảm biến nhiệt chính xác cho phép nấu nhiều loại gạo giảm đường một cách hiệu quả và tự động.

Quy trình nấu cơm:

Bước 1 : Làm chậm gelatin gạo ở nhiệt độ chính xác để giải phóng tinh bột không tốt cho sức khỏe, tiêu hóa nhanh vào nước mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng. Với nồi cơm điện Grayns, bạn không cần phải nấu loại gạo nào vì Công nghệ Sensomatic của nó cho phép cơm được nấu ở nhiệt độ hồ hóa phù hợp tùy thuộc vào loại gạo hoặc thực phẩm giàu tinh bột khác mà bạn đang nấu.

Bước 2 : Giữ nhiệt độ hồ hóa tối ưu, hấp dẫn hầu hết các loại tinh bột tiêu hóa nhanh không lành mạnh ra khỏi gạo. Chỉ cần đạt được nhiệt độ là đủ, bạn đã phải duy trì nhiệt độ này để cho phép tất cả các loại tinh bột tiêu hóa nhanh (RDS) không có lợi cho gạo và hòa tan vào nước trong khi tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu vẫn còn trong gạo.

Bước 3 : Tinh bột tiêu hóa nhanh không lành mạnh được truyền qua gạo để thoát ra khay thu tinh bột Grayns bên dưới. Không giống như nồi cơm điện thông thường, công nghệ RevoCook không cho phép nước với tất cả RDS không lành mạnh trở lại vào gạo. Với Hệ thống thoát nước thông minh REVO (RIDS) khéo léo của Grayn, nước này được rút ra khỏi gạo của bạn, mang lại cho bạn loại gạo ngon hơn, lành mạnh hơn với chỉ số GI (Glycemia Index) thấp hơn.

Bước 4 : Grayns khử ẩm nước dư thừa lành mạnh từ gạo nấu chín lành mạnh để làm cho nó mịn và ngon. Giai đoạn cuối cùng của công nghệ RevoCook đảm bảo rằng cơm ngon hơn, ngon hơn của bạn cũng có kết cấu vượt trội. Bằng cách loại bỏ độ ẩm dư thừa hoặc khử ẩm cho gạo của bạn, những hạt nhỏ này trở nên mềm và mịn – nói cách khác, chính xác là cơm chín hoàn hảo.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuGrayns
Xuất xứ thương hiệuMalaysia
SKU2445094204961