Nồi chiên không dầu Nine Shield 10 lít công suất 1350kw chiên nướng cực nhanh và đều

Thương hiệu: Nine shield | Xem thêm các sản phẩm Nồi chiên của Nine shield
Thiết Bị Điện Gia Dụng > Đồ gia dụng nhà bếp > Nồi chiên không dầu || Nồi chiên không dầu Nine Shield 10 lít công suất 1350kw chiên nướng cực nhanh và đều
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nồi chiên không dầu Nine Shield 10 lít công suất 1350kw chiên nướng cực nhanh và đều

📣Nổi chiên Nine Shield 10 lít về tiếp
💰💰💰1500K/ NỒI
✔️ Nồi chiên nine shield có công suất 1350W giúp chiên nướng thức ăn nhanh chín và đều
✔️ Dung tích lớn lên đến 10L, khi đó bạn có thể chiên lượng thực phẩm nhiều hơn mà ko cần dùng đến dầu mỡ giúp bạn có 1 bữa ăn ngon miệng mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe cả gia đình
✔️ Với chế độ hoạt động đặc biệt là sử dụng công nghệ đốt nóng chân không Rapid air ko sản sinh khói, giảm mùi trong thực phẩm so với nồi chiên thường, sử dụng tối đa luồng khí nóng để chiên, nướng thức ăn, dòng khí này sẽ đạt đến 200 độ C, có thể làm chín thực phẩm trong thời gian nhanh nhất mà ko bị khô, vẫn giữ được lượng nước và mùi vị của thức ăn.
✔️ Nồi chiên với công nghệ hiện đại còn giúp giảm đến 80% lượng chất béo dầu mỡ có trong thực phẩm, khi đó bạn có thể thoải mái thưởng thức những món ăn ngon mà ko sợ bị béo phì, ung thư hoặc tăng cholesterol...
✔️ Nồi chiên có vỏ ngoài đc làm bằng nhựa PP độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt, rất dễ dàng vệ sinh cả trong và ngoài nồi.
✔️ Lòng nồi được sử dụng chất liệu ceramic cùng ngăn chiên đươch làm bằng hợp kim nhôm phủ lớp oxy hóa cứng giúp thức ăn khi chế biến ko bị cháy khét, đồng thời dễ dàng lau rửa sau khi sử dụng.
✔️ Đặc biệt với sự kết hợp hài hòa giữa nút cảm ứng khối nhựa đặc và trong nhìn xuyên thấu
🍃🍃🍃𝗛𝗼̂𝗺 𝗻𝗮𝘆 𝗲 đ𝗮̃ 𝗰𝗵𝗮̀𝗼 𝘁𝗮̣𝗺 𝗯𝗶𝗲̣̂𝘁 𝗰𝗼𝗻 𝟱𝗹 đ𝗲̂̉ 𝗹𝗮̂́𝘆 𝗰𝗼𝗻 𝗻𝗼̂̀𝗶 𝗰𝗵𝗶𝗲̂𝗻 𝗸𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗱𝗮̂̀𝘂 𝟭𝟬𝗹 𝗻𝗮̀𝘆 𝗿𝗼̂̀𝗶 𝗰𝗮́𝗰 𝗰𝗵𝗶̣ 𝗮̣. 𝗡𝗴𝗵𝗲 𝟭𝟬 𝗹𝗶́𝘁 𝘁𝗵𝗶̀ 𝘁𝘂̛𝗼̛̉𝗻𝗴 𝗹𝗮̀ 𝘁𝗼 𝗻𝗵𝘂̛𝗻𝗴 𝗸 𝘁𝗼 𝗹𝗮̆́𝗺 đ𝗮̂𝘂 𝗮̣.
😍😍😍 𝗘𝗺 𝘁𝗵𝘂𝗼̣̂𝗰 𝗵𝗲̣̂ 𝗸𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘆𝗲̂𝘂 𝗯𝗲̂́𝗽 𝗻𝗲̂𝗻 𝗺𝗮̀ 𝗰𝘂̛́ 𝗻𝘂̛𝗼̛́𝗻𝗴 𝗻𝘂̛̉𝗮 𝗰𝗼𝗻 𝗴𝗮̀ 𝘅𝗼𝗻𝗴 𝗹𝗮̣𝗶 𝗰𝗵𝗼̛̀ 𝗻𝘂̛𝗼̛́𝗻𝗴 𝗻𝘂̛̉𝗮 𝗰𝗼𝗻 𝗻𝘂̛̃𝗮 𝘁𝗵𝗶̀ 𝘁𝗵𝗮̣̂𝘁 𝘀𝘂̛̣ 𝗲 𝗸𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗰𝗼̀𝗻 𝗹𝘆́ 𝘁𝗿𝗶́ 𝗻𝘂̛̃𝗮 , 𝗻𝗵𝗮̂́𝘁 𝗹𝗮̀ 𝗹𝘂́𝗰 đ𝗼́𝗶.
Giá MOOVE
Liên kết: Sữa dưỡng sáng hồng da ngừa lão hóa Yehwadam Plum Flower Revitalizing Emulsion (140ml)