Khiển nói kèm chuột bay TZ20 - Remote Air Mouse Voice

Thiết Bị Điện Tử > Android Tivi Box > Phụ kiện Tivibox || Khiển nói kèm chuột bay TZ20 - Remote Air Mouse Voice
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Khiển nói kèm chuột bay TZ20 - Remote Air Mouse Voice

LIÊN HỆ: 098 6967 586 - 0966 986 190

Remote Mouse Air Voice TZ20 là sản phẩm OEM nên mỗi nhà máy sẽ có mã tên gọi cụ thể. Một số nhà bán hàng khác có thể gọi tên như Q10m, TR-King...

*** Chức năng chính
1. Điều khiển điều hướng
2. Chuột bay
3. Tìm kiếm giọng nói (voice 1 chạm và tương thích với các Box phổ thông dùng HĐH AndroidTV - Không tương thích với SmartTV)

*** Đặc điểm nổi bật
› Có thể học lệnh được 4 phím
› Có bàn phím số ngay trên mặt trước điều khiển
› Thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cầm nắm
› Voice 1 chạm (Chức năng tìm kiếm trên các loại điều khiển có thể khác nhau. 1 số loại phải bấm giữ sau đó ra lệnh hoặc 1 số loại phải bấm 1 lần kích hoạt rồi bấm tiếp 1 lần nữa mới ra lệnh. Trên TZ20 chỉ cần bấm nhả sau đó nói)

*** Thông số kỹ thuật cơ bản:
› Số phím: 31
› Sử dụng kết nối wifi băng tần 2.4G cho khoảng cách sử dụng tối đa lên tới 10m nhưng khoảng cách lý tưởng là trong khoảng 2 ~ 3m
› Sử dụng Pin chuẩn AAA (lưu ý, do đây là điều khiển có chức năng voice nên khuyến khích sử dụng Pin Alkaline hoặc Pin sạc)
› Kích thước: 174 x 42 x 19mm
› Trọng lượng: 68g
› Bảo hành: 03 tháng

Điều khiển tương thích với thiết bị sử dụng HĐH AndroidTV, còn các TV Box chạy HĐH Android gốc thì có thể chức năng voice không hoạt động

*** Lưu ý:
- Không thể dùng được tính năng tìm kiếm giọng nói với một số SmartTV chạy Android, WebOS, Tizen (nói chung là chỉ tìm kiếm giọng nói được với 1 vài SmartTV sử dụng HĐH AndroidTV còn lại chỉ nhận được tính năng chuột bay và điều hướng)
- Dùng tốt trên các Android TV Box 6.0 trở lên, đặc biệt là với HĐH AndroidTV
- Khi sử dụng chuột bay trên các ứng dụng cho TV thì có thể 1 số chức năng không hoạt động vì HĐH AndroidTV và ứng dụng cho TV vì các ứng dụng cho TV được tối ưu cho điều khiển điều hướng và voice. (các ứng dụng chuyên dùng cho tivi sẽ được phân biệt với ứng dụng di động bằng chú thích for TV hoặc for SmartTV).

#remote #mouseair #dieukhien #chuotbay
Liên kết: Kem Tẩy Trang Herb Day 365 Cleansing Cream The Face Shop