[Mã ELMS5 giảm 7% đơn 300k] Combo 15 cái aptomat chống giật hàn Quốc 30A - 30mA

Thiết Bị Điện Gia Dụng > Đồ gia dụng lớn > Phụ tùng & Phụ kiện || [Mã ELMS5 giảm 7% đơn 300k] Combo 15 cái aptomat chống giật hàn Quốc 30A - 30mA
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Mã ELMS5 giảm 7% đơn 300k] Combo 15 cái aptomat chống giật hàn Quốc 30A - 30mA

Combo 15 chiếc Aptomat chống giật Hàn Quốc 30A - 30mA Siêu nhạy - siêu an toàn
☆Dòng làm việc 30
☆Dòng cắt 2.5kA (tiếp điểm siêu bền)
☆Dòng dò bảo vệ 30mA (nhạy)
☆Mới 90-95% - tháo tủ ra
☆Thời gian tác động 0.01 giây
Aptomat sẽ ngắt ngay khi ai đó bị điện giật, thiết bị rò điện
☆Dùng lắp Aptomat tổng - Aptomat nhánh

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APTOMAT CHỐNG GIẬT HIỆU QUẢ
Aptomat chống giật còn có tên gọi khác là át chống dò dòng, cầu dao chống dò dòng, tên tiếng anh là ELCB (Earth leakage circuit breaker) nó có nhiệm vụ tự ngắt điện khi có dòng điện dò xuống đất hay có người bị điện giật
Aptomat một pha : nó so sánh dòng điện chạy qua 2 dây mát và lửa, nếu dòng điện này khác nhau quá 15mA hoặc 30mA (tùy loại ) thì nó sẽ ngắt điện khỏi tải, không cho tải làm việc nữa.
Aptomat một pha : người ta cho 2 dây mát và lửa đi qua 1 biến dòng có lõi sắt hình xuyến tên tiếng anh Là ZTC ( Zero cureent transformer), đây là 1 cái biến thế lõi xuyến thông thường với cuộn sơ cấp 1 vòng dây( chính là 2 dây mát và lửa đi qua tâm biến thế) và cuộn thứ cấp vài chục vòng dây, biến thế này to bằng cái nhẫn cưới. Như chúng ta biết: dòng điện đi ra ở dây nóng về ở dây mát ( và ngược lại: ra mát về nóng) là ngược chiều nhau, có nghĩa là từ trường biến thiên chúng sinh ra trong lõi sắt của biến dòng là ngược chiều nhau, nếu 2 dòng điện này bằng nhau, 2 từ trường biến thiên sẽ triệt tiêu nhau làm điện áp ra của cuộn thứ cấp biến dòng = 0. nếu điện áp qua 2 dây bị dò, dòng điện trên 2 dây khác nhau,hai từ trường biến thiên sinh ra trong lõi sắt khác nhau làm xuất hiện dòng điện cảm ứng trên cuộn thứcấp của biến dòng, dòng điện này được đưa vào ic để kiểm tra xem có lớn hơn dòng dò an toàn khồng? Nếu lớn hơn tỉ dụ là 15mA hoặc 30mA thì Ic sẽ cấp điện cho triac cấp điện cho cuộn hút của Aptomat.
Cách test aptomat chống giật
Cách 1:
Đấu nguồn vào phía trên của Aptomat (Line: dây nóng vào . N: dây mass) rồi nhấn trực tiếp nút test có ngay trên CB chống giật. Nếu CB ngắt điện đồng nghĩa nó hoạt động tốt.
Cách 2: Khi cách 1 không khiến bạn hài lòng thì hãy làm theo những hướng dẫn này.
Đấu dây nóng vào chân Line phía trêm aptomat, dây nóng ra tải đấu phía chân load phía dưới aptomat (đối với aptomat không có kí hiệu dây Line bạn có thể đấu 1 trong 2 bên). Dây mass vào có đấu vào aptomat. Dây mass ra tải không đấu qua aptomat, tải bạn nên có công tắc để tắt/mở. Khi đóng aptomat chống giật, bạn bật công tắc điện cho tải lúc này, aptomat sẽ tự động ngắt được điện là OK. Để đo được dòng điện chính xác thì bạn cần tính được dòng sử dụng của tải và đồng hồ miliampe để có thể tính toán được dòng điện của aptomat chống giật một cách tốt nhất (Aptomat dòng dò 30mA dùng tải test ~10W, aptomat dòng dò 15mA dùng tải test ~6W)
Giá OTB
Liên kết: Che khuyết điểm 2 đầu Concealer Dual Veil FMGT The Face Shop (mẫu mới)