Bếp Khè Gas 2 Lò Bán Công Nghiệp SOGO GT-208S2-3DD ( 2 Lò 3 Đầu Đốt )

Thương hiệu: Sogo | Xem thêm các sản phẩm Bếp gas của Sogo
Thiết Bị Điện Gia Dụng > Đồ gia dụng nhà bếp > Bếp gas & Phụ kiện bếp gas || Bếp Khè Gas 2 Lò Bán Công Nghiệp SOGO GT-208S2-3DD ( 2 Lò 3 Đầu Đốt )
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bếp Khè Gas 2 Lò Bán Công Nghiệp SOGO GT-208S2-3DD ( 2 Lò 3 Đầu Đốt )

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BẾP KHÈ GAS 2 LÒ BÁN CÔNG NGHIỆP SOGO GT-208S2-3DD
Hãng sản xuất/Model SOGO GT-208S2-3DD
Loại Bếp ga công nghiệp lửa khè, Bếp khò
Bộ điếu Đầu đốt Hoa sen đồng thau nguyên khối cho vòng lửa nhiệt lượng cao
Hệ thống đánh lửa Magneto
Kích thước 540 x300 x 120MM
Xuất xứ sản phẩm Chính hãng SOGO, Lắp ráp Việt Nam
Bảo hành 12 Tháng

Đánh giá Bếp khè gas 2 lò bán công nghiệp SOGO GT-208S2-3DD

Bếp khè gas 2 lò bán công nghiệp SOGO GT-208S2-3DD cho hiệu năng cao cùng lửa to và mạnh, giúp việc chế biến các món Á, món xào với lửa lớn, món chiên, nước sốt… trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Mặc dù cho hiệu suất cao với lửa nhưng bếp tiêu tốn gas không đáng kể. Bếp khè gas 2 lò bán công nghiệp SOGO GT-208S2-3DD sử dụng hệ thống đánh lửa Magneto tiên tiến, lên lửa cực nhanh và không phải lo thay pin bất tiện như đánh lửa IC. Số vòng lửa có nhiều mức để người dùng có thể tùy ý chỉnh theo nhu cầu nấu nướng. Sử dụng bếp gas công nghiệp là giải pháp tiết kiệm chi phí, tiện lợi, an toàn (nếu sử dụng đúng cách) cho các nhà hàng, quán ăn.

Các nhà hàng, quán ăn, nhà ăn tập thể, khách sạn, tòa nhà, trường học, bệnh viện, căn tin thì nên mua và sử dụng loại các loại Bếp khè gas 2 lò bán công nghiệp SOGO GT-208S2-3DD này có ngọn lửa lớn, mạnh, nấu nhanh các món ăn như món xào, món chiên, nước sốt, nấu nước lèo, nước dùng…

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BẾP KHÈ GAS 2 LÒ BÁN CÔNG NGHIỆP SOGO GT-208S2-3DD
Toàn thân bằng hợp kim không gỉ
với độ tính năng vượt trội, thiết kế ngọn lửa lớn xoáy tập trung - Bếp khè gas 2 lò bán công nghiệp SOGO GT-208S2-3DD Toàn thân bằng ghợp kim không gỉ, Bộ hòa khí ngoại nhập, siêu bền. Hoa sen bằng đồng thau nguyên khối Trang bị hệ thống đánh lửa Magneto an toàn, dễ sử dụng, phù hợp với tất cả gian bếp
lửa nấu lớn, mạnh giúp hiệu suất nấu ăn nhanh

Bếp khè gas 2 lò bán công nghiệp SOGO GT-208S2-3DD cho hiệu năng cao, lửa lớn , mạnh, giúp việc chế biến các món Á, món xào với lửa lớn, món chiên, nước sốt… trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Mặc dù cho hiệu suất cao với lửa nhưng bếp tiêu tốn gas không đáng kể , Bếp khè gas bán công nghiệp SOGO GT-208S2-3DD sẽ giúp việc nấu ăn trong nhà hàng trở nên thuận tiện và thoải mái hơn.Bếp khè gas 2 lò bán công nghiệp SOGO GT-208S2-3DD thời gian nấu nhanh hơn 8.5%,đó là một khác biệt so với các sản phẩm cùng loại.
Cụm đầu đốt hoàn hảo đồng thau nguyên khối cho lửa xanh tiết gas

Sản phẩm Bếp khè gas 2 lò bán công nghiệp SOGO GT-208S2-3DD được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng cao và tuổi thọ lâu bền. Đầu đốt được thiết kế chính xác giúp ngọn lửa xanh và tiết kiệm gas; cụm đánh lửa chắc chắn với độ bền cao; các chi tiết đồng thau được đúc dày làm tăng khả năng chịu lực của bếp.
Hệ thống đánh lửa Magneto không lo thay Pin bất tiện

Bếp khè gas 2 lò bán công nghiệp SOGO GT-208S2 sử dụng hệ thống đánh lửa Magneto tiên tiến, lên lửa cực nhanh và không phải lo thay pin bất tiện như đánh lửa IC. Số vòng lửa có nhiều mức để người dùng có thể tùy ý chỉnh theo nhu cầu nấu nướng. Sử dụng bếp gas công nghiệp là giải pháp tiết kiệm chi phí, tiện lợi, an toàn (nếu sử dụng đúng cách) cho các nhà hàng, quán ăn.
Liên kết: Mặt nạ giảm nếp nhăn The Solution Wrinkle Care Face Mask The Face Shop