[Thanh Lý] Robot hút bụi thông minh ILife V3s Pro - Sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật - Hàng Nhập Khẩu - Bảo Hành 3 Tháng

Thiết Bị Điện Gia Dụng > Máy hút bụi & Thiết bị làm sạch > Robot hút bụi || [Thanh Lý] Robot hút bụi thông minh ILife V3s Pro - Sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật - Hàng Nhập Khẩu - Bảo Hành 3 Tháng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Thanh Lý] Robot hút bụi thông minh ILife V3s Pro - Sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật - Hàng Nhập Khẩu - Bảo Hành 3 Tháng

HÀNG THANH LÝ: ROBOT KHÔNG KÈM THEO DOCK SẠC-KHI HẾT PIN BẠN SẼ CẮM SẠC BẰNG CÁP SẠC TẶNG KÈM
Robot hút bụi V3s được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản
Được chứng nhật PSE do JET Nhật Bản cấp
V3s được trang bị cảm biến chống rơi tự động
Tự nhận biết chướng ngại vật thông minh
Thiết kế mỏng, nhẹ giúp robot dễ dàng vệ sinh gầm bàn, ghế, giường,...
Thao tác sử dụng đơn giản, dễ dàng
Có khả năng thiết lập lịch vệ sinh hằng ngày thông minh
V3s Pro là robot hút bụi thông minh, được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bận rộn với công việc & những gia đình sở hữu thú cưng.

V3s Pro được trang bị lực hút cực mạnh giúp loại bỏ bụi bẩn cũng như lông thú cưng một cách hiệu quả. Đồng thời, sản phẩm giúp ngôi nhà của bạn trở nên thoáng mát hơn nhờ xả lại lượng lớn không khí đã được lọc sạch.

Robot hút bụi ILife V3s Pro được thiết kế tinh tế theo dạng tròn, mỏng giúp robot linh hoạt trong việc làm sạch mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn; từ gầm bàn ghế đến những không gian hạn hẹp như gầm giường, V3s Pro đều có thể hút sạch bụi bẩn một cách đơn giản & nhanh chóng.

1. Thiết lập lịch hẹn giờ cho robot
Bạn có thể thiết lập giờ làm việc cho Robot
Khi tới giờ cài đặt, Robot sẽ tự động làm việc.
2. Hiệu quả vượt trội với lông thú cưng
V3s Pro bằng lực hút mạnh mẽ sẽ hút tất cả các bụi bẩn, rác, lông thú cưng, tóc một cách hiệu quả. Sản phẩm có gắn chổi cọ nên sẽ không xảy ra tình trạng bị cuộn, rối lông bàn chải.
3. Nhiều chế độ làm sạch
Bạn có thể lựa chọn thiết lập chế độ làm sạch theo ý thích: Tự động làm sạch, làm sạch theo điểm, làm sạch theo đường, làm sạch theo lịch cài đặt sẵn.
4. Thao tác đơn giản
Bạn chỉ cần nhấn nút CLEAN trên điều khiển từ xa, Robot sẽ bắt đầu quá trình dọn dẹp. Với điều khiển từ xa, bạn cũng có thể thiết lập hẹn giờ & điều khiển phương hướng của Robot.
5.Tự nhận biết vật cản
Robot có thể nhận biết được những vật cản như đồ gia dụng, chân bàn ghế,… Từ đó có thể tránh được những va chạm.
6.Chống rơi tự động
V3s Pro được thiết kế cảm biến hồng ngoại giúp robot nhận biết được cao độ, vì vậy có thể phòng tránh các trường hợp rơi rớt. Khi đi tới mép tam cấp, robot sẽ tự động lùi trở lại.
7.Thiết kế tinh tế
ILife V3s Pro được thiết kế tinh tế theo dạng tròn, mỏng giúp robot linh hoạt trong việc làm sạch mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn.

Liên kết: Son dưỡng môi Dr.Belmeur Daily Repair Moisturizing Lip Balm