Bộ lõi lọc 20 inch 123 lọc thô nước sinh hoạt

Thiết Bị Điện Gia Dụng > Đồ gia dụng lớn > Máy lọc nước || Bộ lõi lọc 20 inch 123 lọc thô nước sinh hoạt
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ lõi lọc 20 inch 123 lọc thô nước sinh hoạt

Sử dụng đơn giản, hiệu quả cao
Dùng trong ly lọc nước loại 20 inch
Nguyên liệu: Poly propylene & Than hoạt tính dạng hạt & dạng nén
Lõi lọc nước số 1 PP:Lõi có chất liệu Poly propylene tạo khe hở kích thước 5 micron (5 micron bằng 1/1000 mm), có tác dụng lọc chặn các tạp chất trong nước có kích thước từ 5 micron trở lên.
-Loại sản phẩm: Lõi lọc ở vị trí số 1 trong bộ lọc nước RO bán công nghiệp, lõi lọc sinh hoạt dùng cho hầu hết tất cả các loại máy lọc nước R.O lớn, bộ lọc nước sinh hoạt thông dụng trên thị trường.
- Lọc chặn hiệu quả để bảo vệ các cấp lọc phía sau, giảm tải hoạt động cho bơm, do đó giúp tăng tuổi thọ bơm và adaptor.
Bảo vệ màng lọc RO hiệu quả.
- Lõi lọc cấp số 1 nên được thay thế sau 2-3 tháng sử dụng. (Tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào và lượng nước sử dụng).
Lõi lọc nước số 2 UDF: có khả năng hấp phụ cao, loại bỏ các chất xử lý cây trồng rau củ, chất xử lý nước và các chất hữu cơ khác. Ngoài ra còn còn hấp phụ các kim loại nặng- Phù hợp với hầu hết các dòng máy lọc nước tinh khiết và bộ lọc nước sinh hoạt sử dung ly lọc/cốc lọc loại 20 inch
-Lõi lọc số 2 nên được thay thế sau 6-9 tháng sử dụng (Tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào và lượng nước sử dụng).
Lõi lọc nước số 3 CTO: Với cấu tạo màng lọc dạng vỏ lưới bên trong sử dụng than hoạt tính dạng xốp hạt nhỏ, lõi lọc nước số 3 có chức năng hấp phụ các kim loại nặng, hóa chất, bụi bẩn, loại bỏ các vi khuẩn, nấm mốc, .v.v.
Nguồn nước trước khi vào lõi lọc số 3 đã qua 2 lõi lọc thô trong hệ thống lõi lọc nước nên nước đã khá trong sạch. Khi qua lõi số 3, nhờ than hoạt tính hấp thụ các tạp chất, khử mùi, khử màu làm nước trong sạch hơn rõ rệt. Trong đó, nó có thể loại bỏ gần 100% mùi Clo từ các nguồn nước máy.
-Lõi lọc số 3 nên được thay thế sau 6-9 tháng sử dụng (Tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào và lượng nước sử dụng).
HƯỚNG DẪN THAY LÕI LỌC THÔ:
+ Khóa đường nước dẫn vào bộ lọc thô
+ Dùng tay hoặc dụng cụ vặn cốc lọc ra, bỏ lõi lọc cũ, vệ sinh cốc lọc
+ Bóc lớp nilon bọc lõi lọc mới, thay thế vào, vặn cốc lọc lại như cũ
+ Chú ý: Sau khi lắp cốc lọc thứ 3 thì không vặn chặt mà để hở một chút. Sau đó ta mở đường nước cấp vào để nước chảy vào đầy các cốc, sau đó mới vặn chặt cốc lọc thứ 3
+ Sau khi nước đã vào đầy cả 3 cốc lọc, ta mở đường nước dẫn vào bộ lọc thô, cho nước xả qua các bộ lọc 10-15 phút để rửa sạch các bụi than trong bộ lọc trước khi sử dụng
Liên kết: Bộ dưỡng sáng hồng ngừa lão hóa Yehwadam Plum Flower Revitalizing The Face Shop (5SP)