Bộ lõi lọc 1,2,3 máy lọc nước empire

Thương hiệu: EMPIRE | Xem thêm các sản phẩm Phụ kiện máy lọc nước của EMPIRE
Lõi lọc Empire - Lõi lọc thô PP 5 Micron Cấu tạo là các sợi PP có khe hở 5 micron, có chức năng: Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng có kích thước >5 micron. Tuổi thọ: 3...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ lõi lọc 1,2,3 máy lọc nước empire

Lõi lọc Empire - Lõi lọc thô PP 5 Micron
Cấu tạo là các sợi PP có khe hở 5 micron, có chức năng: Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng .. có kích thước >5 micron.
Tuổi thọ: 3 ~ 6 tháng (18.000.000 lít ) (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)
Lõi lọc nước Empire số 2:
Lõi lọc Empire than hoạt tính
Chức năng: Hấp thụ kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa, thuốc trừ sâu, các loại hóa chất độc hại.
Tuổi thọ: 6 ~ 9 tháng (~27000 lít) (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)
Lõi lọc nước Empire số 3:
Lõi lọc Empire CTO
Chức năng: Khử Clo, loại bỏ mùi hôi và các dung môi dư thừa có trong nước hoặc mùi gây ra mởi Clo dư. Khả năng hấp thụ cao và dòng nước ổn định.
Thời gian thay thế: 6-12 tháng/lần
Các bước thay lõi máy lọc nước RO tinh khiết Empire
Bước 1:Ngắt nguồn điện trước khi muốn thực hiện các thao tác.
Bước 2:Khóa nguồn cấp nước đầu vào của máy RO, khóa van bình áp, đảm bảo nước không qua các lõi lọc.
Bước 3:Vặn mở cốc lọc ngược chiều kim đồng hồ.
Bước 4:Lấy lõi cũ ra, vệ sinh cốc lọc, thay lõi lọc mới
Chú ý: Bóc lớp vỏ bọc nilon ở ngoài lõi lọc mới. Đối với lõi lọc số 2 cần phải xóc than lên cho thoáng và rửa trước cho hết mạt than đen)
Bước 5:Vặn cốc lọc lại xuôi theo chiều kim đồng hồ.
Chú ý: Khi vặn cốc lọc lại không vặn quá chặt nên để nới lỏng 1 đến 2 ren. Nếu xiết chặt cốc thì khi xả nước vào hệ thống vận hành sẽ bị Air khí.
Hiện tượng AIR khí là hiện tượng máy chạy cả ngày không dừng mà không có nước. Nguyên nhân hiện tượng AIR khí của máy lọc nước RO là do khối không khí có trong cốc lọc mới chui vào máy bơm và không được giải phóng.
Bước 6:Cắm lại nguồn điện, Mở van cấp nước nguồn. Cho nước chảy từ từ vào cốc lọc để rahết không khí đến khi nước tràn ra ngoài cốc lọc. Sau đó khóa van nguồn nước cấp và rút điện
Bước 7:Vặn chặt cốc lọc
Bước 8:Mở van cấp nước đầu vào và cắm nguồn điện.

Lõi lọc Empire - Lõi lọc thô PP 5 Micron Cấu tạo là các sợi PP có khe hở 5 micron, có chức năng: Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng có kích thước >5 micron. Tuổi thọ: 3 ~ 6 tháng (18.000.000 lít ) (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng) Lõi lọc nước Empire số 2: Lõi lọc Empire than hoạt tính Chức năng: Hấp thụ kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa, thuốc trừ sâu, các loại hóa chất độc hại. Tuổi thọ: 6 ~ 9 tháng (~27000 lít) (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng) Lõi lọc nước Empire số 3: Lõi lọc Empire CTO Chức năng: Khử Clo, loại bỏ mùi hôi và các dung môi dư thừa có trong nước hoặc mùi gây ra mởi Clo dư. Khả năng hấp thụ cao và dòng nước ổn định. – Thời gian thay thế: 6-12 tháng/lần Các bước thay lõi máy lọc nước RO tinh khiết Empire Bước 1:Ngắt nguồn điện trước khi muốn thực hiện các thao tác. Bước 2:Khóa nguồn cấp nước đầu vào của máy RO, khóa van bình áp, đảm bảo nước không qua các lõi lọc. Bước 3:Vặn mở cốc lọc ngược chiều kim đồng hồ. Bước 4:Lấy lõi cũ ra, vệ sinh cốc lọc, thay lõi lọc mới (Chú ý: Bóc lớp vỏ bọc nilon ở ngoài lõi lọc mới. Đối với lõi lọc số 2 cần phải xóc than lên cho thoáng và rửa trước cho hết mạt than đen) Bước 5:Vặn cốc lọc lại xuôi theo chiều kim đồng hồ. Chú ý: Khi vặn cốc lọc lại không vặn quá chặt nên để nới lỏng 1 đến 2 ren. Nếu xiết chặt cốc thì khi xả nước vào hệ thống vận hành sẽ bị Air khí. Hiện tượng AIR khí là hiện tượng máy chạy cả ngày không dừng mà không có nước. Nguyên nhân hiện tượng AIR khí của máy lọc nước RO là do khối không khí có trong cốc lọc mới chui vào máy bơm và không được giải phóng. Bước 6:Cắm lại nguồn điện, Mở van cấp nước nguồn. Cho nước chảy từ từ vào cốc lọc để rahết không khí đến khi nước tràn ra ngoài cốc lọc. Sau đó khóa van nguồn nước cấp và rút điện Bước 7:Vặn chặt cốc lọc Bước 8:Mở van cấp nước đầu vào và cắm nguồn điện.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuEMPIRE
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Xuất xứViệt Nam
Chất liệusọi, màng lọc nước
SKU1595312441171
Liên kết: Tinh chất phục hồi và săn chắc da Dr. Belmeur Cica Peptite Ampoule (45ml)