Quả Lọc Nước 1 / Lõi Lọc Nước 1 ( Loại Tốt Có Đầu Bịt )

Thiết Bị Điện Gia Dụng > Đồ gia dụng lớn > Phụ tùng & Phụ kiện || Quả Lọc Nước 1 / Lõi Lọc Nước 1 ( Loại Tốt Có Đầu Bịt )
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Quả Lọc Nước 1 / Lõi Lọc Nước 1 ( Loại Tốt Có Đầu Bịt )

❌ Lõi lọc nước số 1 loại tốt có đầu bịt
Dùng để thay thế cho tất cả các hãng máy lọc nước trên thị trường .
📌Lõi lọc số 1: lõi sợi bông PP ( Foam of Polypropylene)
Dùng Được Cho Tất Cả Các Loại Máy.
Lõi được cấu tạo bởi các sợi bông xốp nhựa Polypropylene, được nén chặt lại, với khe lọc nhỏ hơn 5 micro. Chức năng của màng này là loại bỏ các chất bẩn, bụi băm, đất cát, rỉ sét hay tạp chất lơ lửng trong nước, các loại vi khuẩn. Trên thực tế thì sợi PP có độ bền cao, không hỏng, tuy nhiên khi dùng lâu ngày sẽ tích tụ các chất bẩn, gây ra chất bẩn trong hệ thống. Do đó không sử dụng lõi lọc quá 3 tháng.
❌Tại sao phải thay lõi lọc nước định kỳ?
⛔️Lõi lọc nước là những bộ phận quan trọng trong máy lọc nước Nano cũng như máy lọc nước RO do đó muốn có một nguồn nước sạch để sử dụng các hộ gia đình phải thường xuyên kiểm tra, vệ sinh các lõi lọc và thay lõi định kỳ.
⛔️Cơ chế lọc vô cùng đơn giản, cũng như các loại lọc nước bằng than hoạt tính, bằng lõi gốm hay thủ công hơn là lọc bằng bể cát và giàn phun…nước thẩm thấu từ từ qua các bộ phận lọc những chất bẩn thô, các hợp chất đã kết tủa như sắt, mangan , thậm chí bao gồm cả các chất hữu cơ độc hại, các chất bẩn vi sinh, tàn dư của thuốc trừ sâu bị giữ lại , các vi khuẩn và vi rút thì bị tiêu diệt.
⛔️Các chuyên gia lưu ý người sử dụng, bất kể loại lõi lọc hấp phụ nào gồm: Lọc gốm, xốp, than hoạt tính, hay màng lọc R.O… cũng chỉ có thể “dung nạp” một lượng tạp chất nhất định. Nếu nguồn nước đầu vào nhiều cặn bẩn, nồng độ độc chất cao thì “công suất hấp phụ” sẽ càng cao và lõi lọc càng nhanh chóng bão hòa, và khi đó hiệu quả lọc sẽ thấp. Khi sử dụng cần phải duy trì màng thật tốt, tránh tình trạng để bẩn thì chất lượng nước sẽ bị đe dọa.
❌Vì vậy, người sử dụng nên kiểm tra định kỳ tình trạng lõi lọc thô và chú ý thay lõi lọc, màng lọc R.O theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc thậm chí là sớm hơn nếu nguồn nước nơi mình sinh sống lẫn nhiều tạp chất bẩn. Hoặc đối với nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm vôi cao cần phải có hệ thống xử lý lọc thô trước khi qua máy lọc nước Nano hoặc RO.

📛VẬT TƯ ĐIỆN LẠNH TUẤN ANH
👉Chuyền cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất.
👉Bán cho khách với giá sâu tận gốc không qua khâu trung gian nhằm tăng lượng tương tác.Mong mọi người mua hàng ủng hộ shop
👉Sẵn sàng tư vấn,hỗ trợ ,giải đáp thắc mắc của mọi người.
Giá MPL
Liên kết: Kem dưỡng sáng hồng da ngừa lão hóa Yehwadam Plum Flower Revitalizing Cream (50ml)