{Chính hãng} Nồi cơm điện tách đường NINOSUN NNS-865 cho người bị bệnh tiểu đường béo phì tim mạch tai biến ăn kiêng

Thương hiệu: NINOSUN | Xem thêm các sản phẩm Nồi cơm điện của NINOSUN
Thiết Bị Điện Gia Dụng > Đồ gia dụng nhà bếp > Nồi cơm điện || {Chính hãng} Nồi cơm điện tách đường NINOSUN NNS-865 cho người bị bệnh tiểu đường béo phì tim mạch tai biến ăn kiêng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu {Chính hãng} Nồi cơm điện tách đường NINOSUN NNS-865 cho người bị bệnh tiểu đường béo phì tim mạch tai biến ăn kiêng

Nguyên lý hoạt động của Nồi cơm điện tách đường Ninosun NNS-865 như thế nào?
Nếu như nồi cơm thông thường 100% đường và các tinh bột…được giữ lại thì với thiết kế hoàn toàn khác ở nồi cơm điện tách đường, tinh bột, đường sẽ được loại bỏ xuống lòng nồi to, cơm được giữ lại ở lòng nồi bé, lúc này cơm vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng, thơm ngon không kém như cách nấu thông thường.
Trong quá trình gia công nghiệt, cơm sẽ được nấu chín, tinh bột và đường sẽ được tách khỏi cơm và nước bắt đầu cạn dần, lúc này nước sẽ đem theo lượng đường lắng ở phía dưới, các công thức cho thấy 33% lượng đường đã được loại bỏ.
Xem thêm Nồi cơm tách đường nào tốt nhất?
Vì sao Nồi cơm điện tách đường Ninosun NNS-865được nhiều người lựa chọn
Nồi cơm điện tách đường Ninosun NNS-865 là sản phẩm của người Việt, người Việt sử dụng hàng Việt, những sản phẩm của người Việt luôn được đánh giá cao hơn những dòng nồi cơm tách đường có xuất xứ từ trung quốc.
Nếu bạn đang là người ăn kiêng và chế độ giảm béo thì việc sử dụng Nồi cơm tách đường Ninosun NNS-885 là một giải pháp tuyệt vời, giúp bạn ăn nhiều cơm hơn mà lượng đường vẫn giảm hơn so với việc sử dụng nồi cơm thông thường.
Những người bị bệnh tiểu đường thường sử dụng ít cơm trong bữa ăn hàng ngày vì lo lượng đường tăng cao, do vậy cơ thể thường mệt mỏi, Nồi cơm điện tách đường Ninosun NNS-865 là một giải pháp không thể tuyệt vời hơn cho người mắc bệnh tiểu đường, giúp người tiêu dùng ăn nhiều hơn, đảm bảo năng lượng cho cơ thể.
Tuy Nồi cơm điện tách đường Ninosun NNS-865 có công dụng chính là tách đường, nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng làm nồi hấp, nấu cháo…một chiếc nồi đa năng mà gia đình bạn nên sử dụng.
Chu trình nấu hoàn toàn khép kín và tự động, không cần sự can thiệp từ người sử dụng, chỉ cần đổ gạo và bật chế độ nấu tách đường, sau một thời gian bạn sẽ có cơm để sử dụng.
Nồi cơm điện tách đường Ninosun NNS-885 giúp bạn yên tâm và có sức khỏe tốt, không còn cảm giác thèm ăn hay mệt mỏi do bị đói mà không dám ăn nhiều.
Công nghệ Revocook thông minh - 4 giai đoạn
✔ Giai đoạn 1: Gia nhiệt - nồi cơm tách đường NINOSUN được tích hợp công nghệ cảm ứng thông minh giúp sản phẩm có thể gia nhiệt đến một nhiệt độ nhất định để tạo ra quá trình dẻo hóa. Loại bỏ tinh bột xấu - vẫn giữ được chất dinh dưỡng.
✔ Giai đoạn 2: NinoSun Phân tách - hàm lượng Amylopectin (hàm lượng chính có trong tinh bột hấp thụ nhanh) ra khỏi hạt gạo và hòa tan vào nước, trong khi vẫn duy trì hàm lượng Amylose (hàm lượng chính có trong tinh bột hấp thụ chậm) giữ trong gạo.
✔ Giai đoạn 3: Loại bỏ - Hệ thống NinoSun thoát nước thông minh tích hợp trong SP nồi cơm, sẽ tự động loại bỏ hoàn toàn nước và tất cả tinh bột tiêu hóa nhanh (RDS) nhằm ngăn hấp thụ trở lại vào cơm giúp cơm sau khi nấu vẫn lưu giữ được mùi vị tự nhiên và nhiều chất dinh dưỡng vốn có trong gạo.
✔ Giai đoạn 4: Nấu chín - Điều đặc biệt là là những hạt cơm được nấu qua Nồi cơm tách đường NinoSun có giá trị dinh dưỡng và giá trị sử dụng vượt trội so với cơm nấu thông thường.
Liên kết: Sữa dưỡng Smim Fermentation Concentrate Emulsion TheFaceShop