Dương Bạc Tủ Lạnh / Sò Nóng Tủ lạnh / Cầu Chì Tủ Lạnh

Thiết Bị Điện Gia Dụng > Đồ gia dụng nhà bếp > Tủ lạnh || Dương Bạc Tủ Lạnh / Sò Nóng Tủ lạnh / Cầu Chì Tủ Lạnh
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dương Bạc Tủ Lạnh / Sò Nóng Tủ lạnh / Cầu Chì Tủ Lạnh

📌Sò Nóng Tủ Lạnh hay còn gọi là Dương Bạc/ Cầu Chì Dương.

Có Băng Bạc- Hàng Chất Lượng

⛔️Tác dụng của sò nóng tủ lạnh
Trong bộ phận xả đá tủ lạnh có sử dụng sò lạnh và sò nóng, tên gọi nghe có vẻ giống nhau nhưng chức năng khác nhau rất nhiều. Sò lạnh tủ lạnh chính là một dạng rơ le nhiệt, đóng ngắt mạch điện khi nhiệt độ tiếp xúc đạt đến ngưỡng yêu cầu, sò lạnh có tác dụng đóng mạch điện cấp cho bộ xả đá khi nhiệt độ tại vị trí đặt sò lạnh xuống dưới mức độ tới hạn, ví dụ 5oC, 0oC hoặc -4oC, mức nhiệt độ khác nhau là do vị trí đặt sò lạnh khác nhau.
Sò nóng tủ lạnh thì có tác dụng gì ? Khi bộ phận xả đá được cấp điện sẽ sinh nhiệt nhanh chóng, nhiệt tạo ra từ thanh nhiệt sẽ làm tan chảy dần dần và hoàn toàn lớp băng đá trên dàn lạnh để giúp tủ lạnh làm lạnh hiệu quả. Trong quá trình làm lạnh của dàn lạnh, hơi nước ngưng tụ và đông đá trên dàn lạnh, do đó sau một thời gian dài thì lượng băng đá sẽ xuất hiện nhiều làm cản trở khả năng truyền nhiệt ra không khí trong ngăn đá, chính vì vậy khi tủ lạnh không xả đá kịp thời sẽ làm cho tủ lạnh kém lạnh.
👉Trong trường hợp bộ xả đá quá nóng do một số bộ phận liên quan trục trặc như rơ le thời gian và sò lạnh không kịp thời cắt mạch điện, khi đó sò nóng (cầu chì nhiệt) sẽ đứt mạch để cắt mạch điện toàn hoàn khỏi bộ xả đá, bảo vệ tủ lạnh không bị xảy ra vấn đề hỏa hoạn.
Sò nóng được đấu nối trực tiếp với mạch điện của hệ thống lạnh, do đó khi cầu chì nhiệt này bị đứt thì tủ lạnh cũng không làm việc, chỉ có đèn báo là sáng, còn hệ thống lạnh không chạy. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới tủ lạnh không làm lạnh.
Như vậy qua các thông tin trên chúng ta đã hiểu hơn về sò nóng tủ lạnh.

👉Tóm lại :qua quá trình làm việc mình có rút ra được
⛔️Thứ nhất: Sò nóng/ cầu chì có tác dụng dẫn điện cho tủ
⛔️Thứ 2: sò nóng có tác dụng bảo vệ tủ lạnh.
Các bác thợ đừng có dại mà đi đấu tắt sò lạnh này nhé,vì khi đó tủ sẽ rất dễ bị cháy nổ ,phá hủy bên trong gây hậu quả nghiêm trọng,lợn lành hóa bợn què.Tốt nhất là thay 1 em này vào sẽ an toàn cho cả thợ và chủ .😍

📛Vật Tư Điện Lạnh Tuấn Anh
👉Chuyên cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá ưu đãi
👉Bán cho khách với giá sâu tận gốc không qua khâu trung gian nhằm tăng lượng tương tác.Mong mọi người mua hàng ủng hộ shop.
👉Sẵn sàng tư vấn,hướng dẫn,hỗ trợ giải đáp thắc mắc của mọi người
Giá RLC
Liên kết: Tinh chất cải thiện nếp nhăn chuyên sâu Dr. Belmeur Red Pro-Retinol Serum The Face Shop (50ml)