BỘ chia và chuyển HDMI 4 k chính hãng vention

Thương hiệu: Vention | Xem thêm các sản phẩm Phụ kiện Tivi của Vention
Thiết Bị Điện Gia Dụng > Tivi & Phụ kiện > Khác || BỘ chia và chuyển HDMI 4 k chính hãng vention
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu BỘ chia và chuyển HDMI 4 k chính hãng vention


[Công tắc HDMI hai chiều] Bộ chia HDMI 1 đầu vào 2 đầu ra/2 đầu vào 1 đầu ra có thể kết nối hai cổng nguồn HDMI với màn hình hiển thị HDMI hoặc kết nối một cổng nguồn HDMI để chuyển đổi giữa hai màn hình (mỗi lần chỉ hiển thị một màn hình)

[Độ phân giải 4K] Hỗ trợ độ phân giải 4K * 2K @ 60Hz, 3D, 1080P, cung cấp cho bạn tốc độ truyền lên tới 18 Gbps và tương thích ngược với tất cả các chuẩn HDMI trước đây. (Bạn cần kết nối cáp HDMI 2.0 tiêu chuẩn để tận hưởng hiệu ứng hình ảnh.)

[Tương thích rộng rãi] Tương thích với hầu hết các thiết bị có giao diện HDMI tiêu chuẩn. Chẳng hạn như máy tính, Notebook, XBox 360, XBox One, PS3, PS4, Apple TV, ROKU, Blu-Ray DVD, HD-Ready hoặc HDTV, đầu thu DVB, màn hình, máy chiếu, v.v.

[Cắm và sử dụng] Không cần nguồn ngoài, hộp chia HDMI dễ lắp đặt và vận hành. Đồng thời nhấn nút để trao đổi tín hiệu trong vòng một giây và đèn báo sẽ hiển thị trạng thái hoạt động.

Thông tin chi tiết:
1). Hoạt động như một công tắc HDMI, kết nối máy tính xách tay và PS4 đến màn hình hiển thị, nhấn nút để chuyển đổi nguồn bạn muốn xem.
2) .Hoạt động như một bộ chia HDMI, kết nối máy tính xách tay để chuyển đổi giữa 2 màn hình, nhấn nút để chọn màn hình bạn muốn xem.
3) Dễ dàng lắp đặt và vận hành. Không cần nguồn điện bên ngoài, chỉ cần cắm và phát qua cáp HDMI.
4) .Độ phân giải UHD 4K @ 60Hz
Công tắc HDMI hỗ trợ độ phân giải tối đa 4Kx2K @ 60Hz và đồng thời truyền tín hiệu âm thanh và video, tận hưởng hiệu ứng hình ảnh.
5) Tương thích rộng rãi
Hoạt động với tất cả các thiết bị có giao diện HDMI, chẳng hạn như PC, máy tính xách tay, Xbox 360, Xbox One, PS3, PS4, máy chiếu, HDTV, v.v.

🆘🆘🆘lưu ý
a-Nếu bạn muốn tận hưởng hiệu ứng 4K, vui lòng xác nhận nguồn HDMI hỗ trợ 4K và sử dụng cáp HDMI 2.0 để kết nối Thiết bị nguồn HDMI 4K.
b-Khi kết nối một nguồn HDMI với nút chuyển đổi giữa hai màn hình, hai màn hình KHÔNG THỂ đồng thời hiển thị!
Giá APC
Liên kết: Che Khuyết Điểm 2 Đầu Concealer Dual Veil Kakao Friends TheFaceShop