Ấm đun nước Deerma DEM SH10 - Thiết kể linh hoạt, hiện đại, có màn hình hiển thị - Bảo hành 6 tháng 29x5Shop

Thương hiệu: Deerma | Xem thêm các sản phẩm Bình đun siêu tốc của Deerma
Thiết Bị Điện Gia Dụng > Đồ gia dụng nhà bếp > Ấm đun siêu tốc || Ấm đun nước Deerma DEM SH10 - Thiết kể linh hoạt, hiện đại, có màn hình hiển thị - Bảo hành 6 tháng 29x5Shop
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ấm đun nước Deerma DEM SH10 - Thiết kể linh hoạt, hiện đại, có màn hình hiển thị - Bảo hành 6 tháng 29x5Shop

Cảm ơn bạn đã ghé thăm 29X5 Shop – Chuyên hàng chính hãng. Giá cả của chúng tôi chưa chắc làm bạn hài lòng nhưng dịch vụ và hậu mãi của chúng tôi chắc chắn bạn KHÔNG THỂ KHÔNG HÀI LÒNG . Kính mời bạn theo dõi thông tin sản phẩm ấm đun nước Deerma DEM SH10

------------Do quy định của Shopee không cho đồng kiểm sản phẩm khi nhận hàng. Quý khách hàng vui lòng quay video quá trình bóc sản phẩm để giúp shop dễ dàng xử lý các trường hợp khiếu nại ngoài ý muốn. Sản phẩm gửi đi đã được shop quay video đóng gói đầy đủ (đã bóc seal) theo đơn hàng khách hàng có thể liên hệ shop để xem quá trình đóng gói đơn hàng của mình.
- Quý khách lưu ý giữ hộp sản phẩm để được bảo hành.

Ấm, bình đun nước Deerma DEM SH10 một lựa chọn hợp lý cho mọi nhu cầu sử dụng nước nóng trong gia đình và văn phòng từ nước uống, pha trà, pha cà phê đến pha sữa cho trẻ em,...

--Bên cạnh khả năng đun nước sôi nhanh chóng như các loại ấm đun nước siêu tốc thông thường. Thì Deerma DEM SH10 còn đặc biệt nổi bật với nhiều tính năng hiện đại như có thể điều chỉnh mức nhiệt độ, màn hình hiển thị nhiệt độ nước và đặc biệt là vật liệu cao cấp an toàn sức khỏe cùng khả năng giữ nhiệt đến 24 giờ. Chính vì vậy, đây sẽ là lựa chọn tốt đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng nước nóng trong mỗi gian bếp trong gia đình.

--Ấm đun nước Deerma DEM SH10 được trang bị công suất 1800W mạnh mẽ giúp đun nước nóng đều từ dưới lên trên và đun sôi nhanh chóng. Quá trình đun sôi chỉ mất từ 5-6 phút, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, ấm đun còn có khả năng giữ nhiệt lâu đến 24 giờ ở nhiệt độ giữ nhiệt mặc định là 45°C.

--Màn hình hiển thị nhiệt độ nước IMD cũng được trang bị để người dùng có thể dễ dàng biết được nhiệt độ nước ngay thời gian thực. Ngoài ra, đèn hiển thị màu sắc về nhiệt độ nước cũng được tích hợp để bạn có thể theo dõi quá trình đun sôi nước. Cụ thể đèn màu xanh lam hiển thị nhiệt độ 0-55°C, đèn màu cam 56-90°C và đèn màu đỏ là 90-100°C.

--Đặc biệt, ấm đun nước Deerma DEM SH10 còn được tích hợp hệ thống điều khiển nhiệt độ thông minh để người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ nước trong khoảng phạm vi từ 35°C đến 95°C. Mỗi lần chạm sẽ tăng hoặc giảm 1°C để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng nước khác nhau như pha trà, pha cà phê, pha sữa, nước uống,...

--Ấm đun nước Deerma DEM SH10 được đặc biệt mang cấu tạo 2 lớp cách nhiệt rỗng nhằm tránh làm bỏng khi nước được đun sôi. Cụ thể Deerma đã nâng cấp cấu trúc rỗng 2 vách để ngăn dẫn nhiệt và đối lưu hiệu quả với lớp ngoài là vật liệu PP cách nhiệt, bên trong là thủy tinh borosilicat và khoảng rỗng ở giữa. Sau khi nước được đun sôi, nhiệt độ của vỏ sẽ chỉ đạt trong khoảng 70°C để tránh gây bỏng cho người dùng khi vô tình chạm.

--Ấm đun nước Deerma DEM SH10 cũng được lựa chọn kĩ càng vừa đảm bảo độ bền vừa đảm an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nước. Cụ thể lớp lót thủy tinh borosilicate không chứa chì, không mùi, chịu được axit và kiềm, chịu được thay đổi độ lạnh đột ngột.
Giá EZ
Liên kết: Set 10 miếng mặt nạ gạo Real Nature Rice The Face Shop